Cảm ơn Quý vị đã lựa chọn đăng ký thi IELTS và các kỳ thi Quốc tế với Hội đồng Anh. Chúng tôi hy vọng Quý vị hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thực hiện chủ trương của Chính phủ tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, thuận tiện và nhanh chóng trong việc phát hành hóa đơn, đồng thời đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

Công ty TNHH British Council (Vietnam) trân trọng thông báo: 

  • Từ ngày 01/01/2022, Công ty TNHH British Council (Vietnam) sẽ chính thức sử dụng hóa đơn điện tử áp dụng cho tất cả các đăng ký thi IELTS tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bao gồm các hình thức đăng ký thi trực tuyến, trực tiếp tại văn phòng Hội đồng Anh và hình thức chuyển khoản.  
  • Hóa đơn điện tử nói trên sẽ thay thế cho hóa đơn giấy và sẽ được sử dụng cho các loại phí bao gồm lệ phí thi IELTS, lệ phí của các kỳ thi quốc tế cùng các dịch vụ khác. Quý vị sẽ được gửi đường dẫn link nhận hóa đơn điện tử vào địa chỉ email đã đăng ký thi với Hội đồng Anh.

Thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại miễn cước +84 1800 1299 hoặc hòm thư exams.hanoi@britishcouncil.org.vn hoặc exams.hcmc@britishcouncil.org.vn để được hỗ trợ.