Cảm ơn Quý vị đã lựa chọn đăng ký thi IELTS và các kỳ thi Quốc tế với Hội đồng Anh. Chúng tôi hy vọng Quý vị hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thực hiện chủ trương của Chính phủ tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, thuận tiện và nhanh chóng trong việc phát hành hóa đơn, đồng thời đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

Công ty TNHH British Council (Vietnam) trân trọng thông báo: 

  • Từ ngày 01/01/2022, Công ty TNHH British Council (Vietnam) sẽ chính thức sử dụng hóa đơn điện tử áp dụng cho tất cả các đăng ký thi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bao gồm các hình thức đăng ký thi trực tuyến, trực tiếp tại văn phòng Hội đồng Anh và hình thức chuyển khoản.  
  • Hóa đơn điện tử nói trên sẽ thay thế cho hóa đơn giấy và sẽ được sử dụng cho các loại phí bao gồm lệ phí thi IELTS, lệ phí của các kỳ thi quốc tế cùng các dịch vụ khác. Quý vị sẽ được gửi đường dẫn link nhận hóa đơn điện tử vào địa chỉ email đã đăng ký thi với Hội đồng Anh.
  • Hội đồng Anh chính thức thông báo giảm lệ phí thi IELTS áp dụng cho đăng ký thi từ ngày 1.2.2022 đến 31.12.2022 tại Việt Nam theo Nghị Định 15 của Chính Phủ ban hành ngày 28.1 về việc giảm thuế Giá trị gia tăng từ 10% xuống còn 8% nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tác động của dịch Covid-19. Đối với thí sinh đã nộp lệ phí thi theo mức cũ từ ngày 1 đến ngày 4 tháng Hai năm 2022, Hội đồng Anh sẽ liên hệ với thí sinh qua email để hướng dẫn thủ tục hoàn lại số tiền chênh lệch và điều chỉnh hóa đơn vào ngày 5.3.2022. Trong trường hợp bạn chưa nhận được thông tin liên hệ qua email, vui lòng liên hệ với Hội đồng Anh trước ngày 10.3.2022 để được hướng dẫn.

Thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại miễn cước +84 1800 1299 hoặc hòm thư exams.hanoi@britishcouncil.org.vn hoặc exams.hcmc@britishcouncil.org.vn để được hỗ trợ.