Close up shot of an activity desk where people stand around the desk looking at a structure made from pipe cleaner.​
Creative Thinking. ©

Stephen Dobson

Date
Thứ Sáu 01 Tháng Chín 2023 - 12:05
Địa điểm
Hanoi University of Science and Technology

Sinh viên, học giả và các tổ chức giáo dục sẽ cùng làm việc với nhau để tìm cách thức cân bằng nhu cầu tiêu thụ năng lượng ngày càng lớn nhằm đóng góp vào nguyện vọng và cam kết tại COP26 của Việt Nam là phấn đấu đạt phát thải ròng bằng 0.

Chương trình gồm ba phần tập trung khuyến khích tư duy khởi nghiệp, tận dụng các mạng lưới đổi mới hiện có của Vương quốc Anh và Việt Nam để khám phá một cách sáng tạo các mối liên hệ giáo dục mới giữa nghiên cứu và kinh doanh.

Cách thức tham gia

Các hội thảo về Khởi nghiệp Sáng tạo và Thách thức Biến đổi Khí hậu, Think tank và Hackathon sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2023.

  • Think tank: Ngành công nghiệp sáng tạo tại COP27
    Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hanoi University of Science and Technology
No. 1, Dai Co Viet, Hai Ba Trung, Hanoi

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.