©

© British Council

Date
Thứ Bảy 09 Tháng Mười Một 2013 -
18:00 tới 23:59
Địa điểm
Sân khấu ngoài trời, Trung tâm triển lãm Vân Hồ

Hội đồng Anh và CAMA Vietnam sẽ mang tới một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt cho khán giả Việt Nam. Anushka, Bwani Junction, Slim V, Huyền Trang và nhóm LND Underground sẽ biểu diễn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 9 và 10 tháng 11 tới. 

Khán giả yêu nhạc sẽ được thưởng thức chương trình tại sân khấu ngoài trời của Trung tâm triển lãm Vân Hồ tại Hà Nội và sân khấu Q4 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh. 

Anushka là nhóm nhạc gồm nhà sản xuất Max Wheeler và ca sỹ/nhạc sỹ Victoria Port. Max tạo ra những nhịp điệu mạnh mẽ mà du dương, làm nền cho giọng hát tinh tế và truyền cảm của Victoria, tất cả hòa quyện thành những tác phẩm âm nhạc đương đại hoàn hảo.

Bwani Junction kết hợp những nhịp điệu Châu Phi với ca từ đơn giản cùng với tiếng đàn ghi-ta đậm chất Anh. Bộ tứ được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ những DJ của Radio 1 là Zane Lowe và Huw Stephens – hai trong số những người tạo ra xu hướng âm nhạc tại Anh. 

Về phía nghệ sỹ Việt Nam, DJ Slim V nổi bật với cách mở ra không gian âm nhạc mà ở đó những giai điệu cổ điển, nhịp điệu điện tử và âm nhạc dân tộc vùng Tây bắc Việt Nam hòa vào nhau một cách uyển chuyển. Huyền Trang, nữ nghệ sỹ sáo đã lọt vào chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2013 sẽ mang đến cho khán giả những bản phối tuyệt vời từ những tác phẩm cổ điển. 

Những thành viên của nhóm LND Underground bao gồm ba DJ: Spectrum, Vaughan và JC. Họ sẽ đưa khán giả đến với hành trình đến với thành phố London với sự đa dạng trong âm nhạc đặc trưng của thành phố này.