Three people walk on a cliff top with mountains in the background. ​
©

Three Mother Goddesses (Pa Co) Photo: Benjamin Reich ©

Date
Thứ Năm 15 Tháng Sáu 2023 -
18:00 tới 21:00
Địa điểm
APD Centre

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tôn vinh tinh thần hợp tác trong dự án đầy cảm hứng kết hợp ba nhóm sáng tạo trong một buổi giới thiệu thiết kế hoành tráng này.

Những người thợ thủ công người H'mông xanh của làng Pà Cò, các nghệ nhân làm nến của WAX Atelier và các nghệ sĩ từ Kilomet109 sẽ cùng nhau lưu trú ba tuần tại Trung tâm APD ở Hà Nội và Pà Cò để chia sẻ ý tưởng, kỹ thuật và nguồn cảm hứng dựa trên di sản chung của họ, cũng như tín ngưỡng và nghi lễ thờ Mẫu.

Chi tiết sự kiện

Pecha Kucha: ‘Sáp Descartes?!’
Thứ Năm ngày 15 tháng 6, 6:00 chiều
Trung tâm APD
1 P. Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.