Performance of Experimental Music in Hanoi ©

Photo by Trần Hoàng Sinh

Date
Thứ Sáu 08 Tháng Mười Hai 2023 -
09:00 tới 17:00
Địa điểm
Tầng hầm - Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố Cổ - số 50 phố Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ trì bởi giáo sư Franziska Schroeder từ đại học Queen vùng Belfast, UK. Tại xưởng thực hành ứng tác lần này, GS. Franziska Schroeder sẽ hợp tác cùng với nhiều nhạc sĩ Việt Nam đa dạng. Họ sẽ khám phá các chiến lược từ các thực hành ngẫu hứng tự do, bao gồm phương pháp dựa trên trò chơi, đi bộ ngẫu hứng trên đường phố và kỹ thuật ghi âm tiếng động, cũng như sử dụng hình ảnh được tạo ra bởi Trí tuệ Nhân tạo (AI) như một tổng phổ linh hoạt để cùng tạo ra âm nhạc.

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.