Date
Thứ Hai 09 Tháng Hai 2015 -
14:00 tới 17:30
Địa điểm
Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang học năm cuối bậc phổ thông hoặc hiện là sinh viên các ngành Nghệ thuật, Thiết kế bao gồm Mỹ thuật, Thiết kế Nội thất và Không gian, Đồ hoạ và Thông tin Truyền thông, Thời trang và Dệt may, Nghệ thuật Biểu diễn, University of the Arts London (UAL) mời bạn đến tham dự hội thảo sáng tạo do trường tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động miễn phí nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu kỹ năng học tập ở môi trường quốc tế, phát triển tư duy sáng tạo và xây dựng bộ hồ sơ cá nhân (portfolio). UAL đặc biệt mong gặp các bạn có dự định du học tại Vương quốc Anh trong tương lai.

Chương trình

Hội thảo: Một thời để nhớ hay để quên – Thuật ghi nhớ bằng cơ thể!

Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon – Phòng Phú Quốc, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 14:00 – 17:30, Thứ Hai 09/02/2015

Phần Hội thảo diễn ra từ 14:00 – 16:00. Sau đó, sinh viên và phụ huynh có thể ở lại tham gia phần Hỏi Đáp từ 16:00 – 17:30 để tìm hiểu thêm về vấn đề nộp đơn xin học, lựa chọn khóa học, và chuẩn bị hồ sơ, v.v.

Đăng ký

Do số lượng chỗ có hạn, chúng tôi ưu tiên cho những bạn đăng ký trước. Hãy nhanh chân đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

Liên hệ

Để biết thêm thông tin về chương trình hội thảo, vui lòng liên hệ với Hội đồng Anh theo chi tiết sau:

Chị Võ Thị Thanh Phương

Email: phuong.vo@britishcouncil.org.vn

Điện thoại: 84 8 3823 2862 (máy lẻ 2501)

Thông tin chi tiết về trường

Giới thiệu về trường Trường Đại học Nghệ thuật London là trường đại học nghệ thuật và thiết kế lớn nhất châu Âu và là cơ sở hàng đầu thế giới về giảng dạy và nghiên cứu. Trường cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau từ bậc Đại học đến sau Đại học với nhiều chuyên ngành bao gồm thời trang và dệt may; mỹ thuật; thiết kế nội thất và không gian, phương tiện truyền thông, đồ họa và truyền thông, và nghệ thuật biểu diễn.
Trường bao gồm 6 trường Đại học thành viên danh tiếng bao gồm: Camberwell College of Arts, Central Saint Martins, Chelsea College of Art, London College of Communication, London College of Fashion, và Wimbledon College of Art. Mỗi một trường Đại học thành viên mang những nét đặc trưng riêng và tập trung đào tạo chuyên sâu các ngành khác nhau, vì vậy sinh viên có thể chọn môi trường phù hợp nhất để phát triển tài năng của mình.

Thế mạnh của trường

Các khóa học nghệ thuật và thiết kế hết sức đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp học ở các bậc khác nhau và chuyển sang ngành học khác khi niềm đam mê mới nảy sinh cũng như khi năng lực kĩ năng của sinh viên phát triển thêm cho phép họ học ngành  khác.
Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia với nhiều giảng viên đang làm các công việc thực tế ở lĩnh vực chuyên môn sâu của họ. Kĩ năng chuyên môn, kiến thức cũng như đam mê giảng dạy của giảng viên sẽ mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập có giá trị nhất.
Vị trí của trường Trường tọa lạc ngay tại thủ đô London, nơi của sự sáng tạo mà không thể tìm thấy tại nơi nào khác trên thế giới. 6 khu học xá của trường đều nằm tại khu trung tâm của khu vực. Các khu học xá có tại nhiều nơi khác nhau trong thành phố, mà tất cả đều có giao thông thuận lợi để đi đến trung tâm nghệ thuật, phòng trưng bày, các bảo tàng, cửa hàng, quán bar và nhà hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về University of the Arts London và nhiều khóa học khác của trường, mời bạn truy cập http://www.arts.ac.uk/international/ hoặc tham khảo Bộ Hướng dẫn chọn khóa học 2015 tại http://www.arts.ac.uk/media/arts/study-at-ual/UAL_GUIDE_2015.pdf

Vui lòng liên hệ cô Aries Chan tại địa chỉ email a.chan@arts.ac.uk nếu bạn muốn biết thêm thông tin về trường UAL, quy trình nhập học hoặc các thông tin khác về trường.

Hẹn gặp bạn tại hôi thảo!