Date
Thứ Bảy 14 Tháng Sáu 2014 - 00:00 tới Thứ Ba 17 Tháng Sáu 2014 - 00:00
Địa điểm
Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Hội đồng Anh mời các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt các bạn mong muốn đi du học vào Tháng 9/2014 hoặc Tháng 1/2015, tới tham gia hội thảo cùng hai trường Phổ thông chất lượng cao của Vương Quốc Anh 

Trường  phổ thông John Leggott College (JLC) và Chase Grammar School cung cấp đầy đủ các khóa học lấy chứng chỉ A-levels tại Vương Quốc Anh. JLC là trường Phổ thông công lập học sinh giảng dạy chương trình A-level hai năm dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, và khai giảng vào tháng 9. Còn Chase Grammar School là trường nội trú giảng dạy theo giáo trình quốc gia cho học sinh dưới 14 tuổi, các khóa Phổ thông Trung học Quốc tế (GCSE/IGCSE) và A-levels cho học sinh từ 14-17 tuổi.  Trường có thể cung cấp chương trình IGCSE 1-2 năm và khóa A-level 5 hoặc 6 kỳ học (khoảng 2 năm), cộng với chương trình dạy Tiếng Anh và  chương trình kỹ năng học vào đầu mỗi kỳ học.

Cả hai trường đều có chương trình học bổng rất hấp dẫn lên tới 100% học phí dành cho học sinh Việt Nam. Cả hai ngôi trường đểu nằm tại những thành phố an toàn, thân thiện và năng động với chi phí sinh hoạt hợp lý.

JOHN LEGGOTT COLLEGE  

John Leggott College (JLC) là một trong những trường Phổ thông tốt nhất cho học sinh từ 16-19 tuổi tại Vương quốc Anh không chỉ bởi kết quả tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên nhiệt tình. JLC là trường phổ thông công lập nằm tại Scunthorpe, hạt Lincolnshire với 1.800 học sinh trong đó có 122 em là học sinh quốc tế (chiếm 6%). Trường giảng dạy hơn 40 môn học khóa A-levels, học sinh quốc tế có thể chọn kết hợp bất kỳ môn học nào (với điều kiện học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào). Tất cả học sinh quốc tế cũng sẽ được học Tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

 Trường tự hào với kết quả ấn tượng 98% tỷ lệ đỗ A-level đối với học sinh quốc tế trong đó 77% các em đạt điểm A* đếnB (theo thống kê năm 2013). JLC đã đạt được thành công rực rỡ trong năm nay. Trường chính thức đứng thứ 3 trên toàn quốc trong số 26 trường cao đẳng cung cấp khóa học quốc tế (Skills Funding Agency) 

Với gần 20 năm kinh nghiệm, JLC đã chứng kiến thành công trong công tác giảng dạy học sinh quôc tế. Gần 50 em được nhận vào Đại học Oxford hay Cambridge và nhiều trường Đại học hàng đầu như Warwick, UCL và LSE. Nối tiếp thành công này, đội ngũ hỗ trợ học sinh quốc tế tuyệt vời tại JLC đã được trao giải thành tích xuất sắc theo điều tra phúc lợi xã hội năm 2012 của tổ chức OFSTED (Phòng Tiêu chuẩn Giáo dục, Dịch vụ và Kỹ năng cho trẻ em). Học sinh quốc tế được học tập với học sinh bản địa đã tạo cơ hội tốt cho các em được hòa nhập vào nên văn hóa và giáo dục Vương quốc Anh.

Đội ngũ hỗ trợ học sinh quốc tế của trường - đã chiến thắng giải Beacon- luôn sẵn sàng 24/24 để giúp đỡ học sinh với bất kỳ vấn đề gì phát sinh. Điểm nổi bật của JLC là đảm bảo nơi ăn ở cho học sinh. Mỗi học sinh của trường sẽ được chăm sóc bởi một cán bộ về nhà ở có kinh nghiệm của trường cùng với một gia đình bản địa đã được cảnh sát kiểm tra đầy đủ và được đào tạo kỹ lưỡng về bảo vệ an toàn.

Trường hiện mới đang xây thêm trung tâm máy tính, trung tâm học tập, phòng thu âm, nhà ăn với các món ăn nóng/nguội và quầy cafe Starbucks. Tại các khu học xá của trường đều được cung cấp Wifi miễn phí. JLC có lắp đặt CCTV camera quanh trường, cũng như có nhân viên bảo vệ, nhân viên tư vấn và y tá đảm bảo cam kết của trường về an toàn và phúc lợi.

Trường cũng cung cấp dịch vụ cho phụ huynh học sinh quốc tế giúp họ theo dõi việc lên lớp và điểm số của con qua internet, ngoài ra trang web của trường còn có mục “parentzone” để giải đáp các thắc mắc của phụ huynh.

Báo cáo Ofsted gần đây của trường  nhận định “chiến lược quản lý cao cấp và quyết đoán’ của trường đã giúp học sinh gắn kết với trường và tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo”.

Nếu bạn muốn trải nghiêm cuộc sống tại nước Anh, nền văn hóa Anh và kết quả khóa A-levels xuất sắc để bắt đầu hành trình Giáo dục Anh, hãy tới JLC.

JLC có chương trình học bổng học phí từ 30- 100% cho học sinh Việt Nam.

CHASE GRAMMAR SCHOOL

Được thành lập từ năm 1879, Chase Grammar School (tiền thân là Học Viện Chase) là ngôi trường hiện đại và năng động nhưng vẫn giữ được những phương pháp giáo dục truyền thống tốt nhất. Mục tiêu của trường là giáo dục học sinh đức tính trung thực, thẳng thắn và chăm chỉ.

Trường nằm tại Cannock, Staffordshire, ở trung tâm của nước Anh, cách trung tâm Birmingham 20 phút đi tàu. Đây là ngôi trường nhỏ (với chưa tới 320 học sinh) với sỹ số lớp trung bình là 15 học sinh. Điều này giúp giáo viên sẽ nắm rõ từng học sinh và giúp đỡ các em nhiều hơn.

Không khí như gia đình ở trường cũng như sự vui vẻ, tự tin, ngoan ngoãn của học sinh tại trường đã gây ấn tượng tốt cho những ai tới thăm Chase Grammar School.

Trường nhận cả học sinh nam và nữ từ bậc mẫu giáo tới A-level, cung cấp cho các em môi trường giáo dục liên tục mà không phải lo việc chuyển trường.  Chương trình học  xuyên suốt các cấp học trong trường, nhờ đó tạo được lợi thế từ việc xây dựng nền tảng vững chắc từ sớm cho học sinh. Tiêu chuẩn cao trong đào tạo được đảm bảo trên toàn trường và nhanh chóng được tiếp nhận bởi các thế hệ học sinh đến sau.

Năm 2013, 86% học sinh phổ thông của trường đạt điểm A*, A và B trong kỳ thi A-level và được chuyển tiếp vào các trường Đại học như Cambridge, Đại học Edinburgh và Imperial University of London.

Các học sinh của trường hòa đồng rất tốt, học sinh lớn hơn quan tâm tới các học sinh nhỏ và tạo dựng những tình bạn thân thiết. Giáo viên theo dõi sự phát triển của học sinh nhằm giúp các em tự tin bước vào trường đại học. 

Chase Grammar School chào đón học sinh Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Các học sinh với kỹ năng Tiếng Anh tốt sẽ được vào nhập học tại cơ sở chính của trường. Những học sinh cần học thêm hay nâng cao kỹ năng Tiếng Anh sẽ học tại Trung tâm Giảng dạy Quốc tế (CGSISC) - nơi cung cấp các khóa học cho học sinh nâng cao Tiếng Anh trước khi theo học chương trình học của trường.

Chase Grammar School có mức học phí cạnh tranh bao gồm cả phí giám hộ. Học sinh có thể ở tại trường trong đợt nghỉ giữa kỳ học và kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

Chase Grammar School dành cho học sinh Việt Nam những học bổng học phí lên tới tổng chi phí 50% .


Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức:

Hà Nội

14h30-16h30, Thứ Bảy, 14/6/2014

Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

Tp. Hồ Chí Minh

18h00-20h00, Thứ Ba, 17/6/2014

Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3

Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ với Hội đồng Anh theo chi tiết sau:

Hà Nội: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)

Tp. Hồ Chí Minh: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)

Để biết thông tin chi tiết về JLC vui lòng xem tại: http://www.leggott.ac.uk/

Để biết thông tin chi tiết về Chase Grammar School vui lòng xem tại: http://www.chaseacademy.com/