Two people look at a map on large screens.
©

Copyright Imperial College London

Date
Thứ Năm 21 Tháng Chín 2023 -
09:00 tới 11:00

Các học giả và nhà lãnh đạo từ các ngành công nghiệp then chốt ở Vương quốc Anh và Việt Nam (bao gồm năng lượng, sản xuất và hàng không) sẽ cùng nhau tham gia chương trình này để trao đổi về quá trình chuyển đổi hướng tới mục tiêu phát thải ròng như một cách giải quyết các biến đổi khí hậu và môi trường.

Các học giả sẽ tập trung tại Đại học Bách Khoa Hà Nội để tổ chức một hội thảo khoa học vào mùa hè năm 2023. Sau đó sẽ là một sự kiện bàn tròn học thuật được mở rộng cho công chúng nhằm trình bày và thảo luận các kết quả của hội thảo. Song song với hai sự kiện quan trọng này là các chuyến thăm phòng thí nghiệm, diễn đàn sinh viên và các hoạt động gắn kết với doanh nghiệp.

Cách thức tham gia

Hội thảo và Hội nghị bàn tròn về phát thải ròng – Net Zero của Vương quốc Anh-Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đăng ký tham gia tại đây

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.