Three people work together on documents. ​
Date
Thứ Ba 17 Tháng Mười 2023 -
08:00 tới 17:00

Các giáo viên tiếng Anh ở tỉnh Lạng Sơn sẽ khám phá cách giảng dạy trong lớp học sao cho phù hợp với văn hóa, để giúp học sinh dân tộc thiểu số phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

Các hội thảo đào tạo tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho người tham gia mà không làm mất đi mối liên hệ với văn hóa và ngôn ngữ của họ. 

Chi tiết sự kiện

Chuỗi hội thảo và chương trình cố vấn dành cho giáo viên dạy tiếng Anh trung học phổ thông bắt đầu từ tháng 4/2023 và sẽ tổng kết vào tháng 7 và tháng 10 tại Lạng Sơn.

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.