Date
Thứ Tư 16 Tháng Tư 2014 - 00:00 tới Thứ Sáu 18 Tháng Tư 2014 - 00:00
Địa điểm
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Đại học BPP University là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc sức khỏe có chất lượng danh tiếng Vương quốc Anh. 

Đặc biêt, Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) - chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế, BPP là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên mong muốn có được chứng chỉ ACCA.

Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ Kế toán và Luật như: ACCA, GDL, LPC, BPTC...  khai giảng Tháng 5 và 9/2014. Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng:

• £1.000 cho khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, 
• £2.000 cho chương trình Cử nhân và 
• £3.695 cho chương trình Thạc sỹ. 

Với các suất học bổng này, học phí các chương trình đại học, thạc sỹ chỉ còn từ £6.700 – 8.300/năm.

Cô Lauren Muller, Giám đốc Tuyển sinh Đại học BPP University sẽ có buổi hội thảo giới thiệu về trường, các chương trình học và cơ hội học bổng của BPP tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức:

HÀ NỘI
Thời gian: 18h00 Thứ Tư, 16.04.2014
Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, , 20 Thụy Khuê, Tây Hồ

TP. HỒ CHÍ MINH
Thời gian; 18h30 Thứ Sáu, 18.04.2014
Địa điểm: Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3

Đăng ký tham dự Hội thảo: mời bạn truy cập http://hoithaobpp.eduk.vn
hoặc liên hệ với Hội đồng Anh:
Hà Nội: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)
TP Hồ Chí Minh: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)

Đại học BPP có các khu học xá tại trung tâm London và các thành phố lớn khác như Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol, Abingdon và Oxfordshire với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, trường có khoảng 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. 

BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty,  80 trong số đó nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh. Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế. 96% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. 

BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BBC, BAE Systems, Shell, Vodafone Tesco, Santander, Simmons & Simmons…

Năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hôi uy tín nhất thế giới về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính) đã từng theo học tại BPP. Năm 2013, BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh. Sinh viên theo học tại BPP rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và chương trình học thú vị. BPP cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ xa linh hoạt cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên theo học khóa Thạc sĩ sẽ được thực tập hưởng lương 6 tháng tại các công ty hàng đầu Anh quốc.

Khoa Chăm sóc sức khỏe của Đại học BPP hợp tác với McTimoney College of Chiropractic cung cấp chương trình học: BSc (Hons) Nursing, Psychology, MSc Chiropractic... 

Để biết thêm thông tin về trường BPP University, mời bạn truy cập trang web: www.bpp.com