Nhóm giáo viên THCS tại lễ khai giảng khóa học.

Thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 lúc 16.00–17.30 (giờ Việt Nam – GMT+7)

Mời các bạn tham gia buổi thảo luận trực tuyến thuộc chuỗi hội thảo ‘Hợp tác trong đổi mới sáng tạo’ mới nhất của chúng tôi. Trong tháng này, các đối tác của chúng tôi là Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh của Vương quốc Anh (Centre for English Language Teaching – CELT) và Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh VietTESOL sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn từ dự án Hợp tác đối tác từ xa giúp các giáo viên nâng cao năng lực Tiếng Anh (PRELIM). Dự án đã giúp giáo viên tiếng Anh bậc tiểu học và trung học tại Việt Nam nâng cao sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và cả trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh. 

Tham gia hội thảo trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp một số hoạt động trong các khóa học. Các giáo viên tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ từ khóa học và cách giáo viên điều chỉnh các hoạt động và kỹ thuật này để sử dụng trên lớp với học sinh của mình. Cuối cùng, bạn sẽ được biết về những cơ hội học tập để phát triển chuyên môn tiếp theo từ Hội đồng Anh và Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh VietTESOL trong vài tháng tới. 

Vui lòng đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến tại link đăng ký. Chúng tôi mong sẽ gặp lại vào thứ Bảy ngày 7 tháng 5 sắp tới.

Nhóm giáo viên tiểu học tại lễ bế giảng khóa học.