Thầy, cô đang sử dụng tài liệu giảng dạy của mình như thế nào? Xây dựng tài liệu với giáo viên trung học cơ sở

Thông qua hội thảo,các giáo viên đến từ IH London và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 sẽ chia sẻ kinh nghiệm hợp tác để kiến tạo một khóa học trực tuyến mới dành cho các giáo viên trung học cơ sở, trong khuôn khổ dự án Quỹ đổi mới sáng tạo về ứng dụng kỹ thuật số trong học tập và giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam của Hội đồng Anh. Tham gia hội thảo, thầy, cô sẽ được giới thiệu về khóa học mới này và được hướng dẫn các bước trong quá trình soạn giáo án, chỉnh sửa và bổ sung tài liệu giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh.

#TeachingEnglish 

Ngày: Thứ Bảy, ngày 19 tháng 3 năm 2022 
Giờ: 16.00–17.00 (giờ Việt Nam) 
Đăng ký: https://bit.ly/3gZlmeO

Hội thảo chuyên đề ViVEXELT – các bài học kinh nghiệm từ dự án Trao đổi trực tuyến về Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam cho giáo viên tiếng Anh

Tại buổi hội thảo, các giáo viên đến từ Đại học Coventry, Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) và những người tham gia khác sẽ chia sẻ một số suy nghĩ, kinh nghiệm của họ về kết quả của dự án Quỹ đổi mới sáng tạo về ứng dụng kỹ thuật số trong học tập và giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, diễn giả chính Robert O'Dowd, người đã đưa ra ý tưởng nổi tiếng về Trao đổi trực tuyến, sẽ hướng dẫn cho người tham gia để họ sử dụng tốt nhất việc chia các nhóm nhỏ trong hội thảo trực tuyến trên ứng dụng Zoom cùng với đó là các thông tin về cách dự án sẽ được sử dụng trong tương lai.

Ngày: Thứ 4, ngày 16 tháng 3 năm 2022  
Giờ: 19.50–22.10 (giờ Việt Nam) 
Đăng ký: https://bit.ly/36djmgU

Hội thảo trực tuyến ELT Today vào tháng 3

Cũng trong tháng 3 này, các đồng nghiệp của chúng tôi từ Hội đồng Anh Indonesia sẽ tổ chức một chuỗi hội thảo trực tuyến miễn phí hàng tuần vào mỗi sáng thứ Bảy dành cho giáo viên. Tham gia cùng chúng tôi để khám phá nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm:

  • Thứ Bảy ngày 19 tháng 3 - học tập dựa trên nhiệm vụ và dựa trên dự án trong giảng dạy tiếng Anh
  • Thứ Bảy ngày 26 tháng 3 - dạy kỹ năng giao tiếp bằng văn bản.

#TeachingEnglish 

Ngày: 5,12,19, 26 tháng 3 năm 2022
Giờ: 10.00–11.30 (Việt Nam) 
Đăng ký: https://bit.ly/ELTToday-registration