All about Aptis ESOL webinars for test takers
©

British Council

Hãy tham gia chuỗi Aptis ESOL Webinars hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh với đa dạng chủ đề xoay quanh cấu trúc đề thi, các định dạng câu hỏi trong bài thi; hoặc cách thức ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi của bạn!

Trong chuỗi Aptis ESOL Webinars diễn ra từ ngày 20 tới ngày 28 tháng 6 năm 2023, các chuyên gia Aptis ESOL của Hội đồng Anh sẽ giúp bạn nắm rõ:

  • cấu trúc đề thi Aptis ESOL của từng phần thi 
  • các định dạng câu hỏi của từng phần thi kèm theo đa dạng những ví dụ cụ thể
  • tiêu chuẩn năng lực mà bạn cần đạt được cho mỗi phần thi dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR)
  • vô vàn những bí quyết trong việc học và luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi
  • lời khuyên hữu ích giúp bạn đạt được 

Vui lòng đăng ký bằng cách truy cập đường link Zoom tương ứng với từng chủ đề để tham gia chuỗi Aptis ESOL Webinar:  

Chủ đề Thời gian   Register for this webinar 
All about Aptis ESOL General  Ngày 20 tháng 6 năm 2023, 15.00 – 16.00 Đăng ký TẠI ĐÂY 
All about Aptis ESOL Advanced Ngày 21 tháng 6 năm 2023, 15.00 – 16.00 Đăng ký TẠI ĐÂY  
All about Aptis ESOL for Teachers Ngày 22 tháng 6 năm 2023, 15.00 – 16.00 Đăng ký TẠI ĐÂY 
Aiming for B2 Ngày 27 tháng 6 năm 2023, 15.00 – 16.00 Đăng ký TẠI ĐÂY 
Aiming for C1 Ngày 28 tháng 6 năm 2023, 15.00 – 16.00 Đăng ký TẠI ĐÂY 

Gặp gỡ các chuyên gia Aptis ESOL của Hội đồng Anh 

Aidan Holland công tác trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh từ năm 2004. Aidan đã từng giảng dạy tại Đài Loan, Ý và Vương quốc Anh, trước khi cộng tác cùng Hội đồng Anh tại Tây Ban Nha. Aidan hiện đang đảm nhận nhiều vị trí và vai trò quan trọng trong tổ chức tại cấp quốc gia cũng như cấp toàn cầu. Aidan sở hữu bằng Thạc sỹ về TEFL/SL của Đại học Birmingham và hiện đang tiếp tục theo học tấm bằng Thạc sỹ thứ hai về Khảo thí Ngôn ngữ tại Đại học Lancaster.

Jon Kear là Quản lý toàn cầu bài thi Aptis ESOL, với những kinh nghiệm trước đây về Quản lý Khảo thí tại Hội đồng Anh Bồ Đào Nha và Hội đồng Anh Tây Ban Nha. Trước đây, Anh ấy đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong việc giảng dạy tiếng Anh và làm giám khảo tại Tây Ban Nha và Hồng Kong. 

Jon cũng dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo giảng viên và giám khảo chấm thi. Jon sở hữu bằng Thạc sỹ về Giảng dạy tiếng Anh của Đại học London. 

Mark O’ Sullivan đã tham gia giảng dạy tiếng Anh cho những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai từ năm 2005 và cộng tác cùng Hội đồng Anh từ năm 2010. Mark hiện là Tư vấn cấp cao của Đội Khảo thí Toàn cầu, Hội đồng Anh, và đã tham gia tích cực vào nhiều dự án liên quan đến phát triển bài kiểm tra, thiết kế phương thức học, các khóa tập huấn và hội thảo dành cho giáo viên, cũng như các dự án khảo thí quy mô lớn. Mark hiện đặng theo học bằng Thạc sỹ về Khảo thí Ngôn ngữ tại Đại học Lancaster, và các đề tài nghiên cứu của anh ấy cũng tập trung về các chính sách song ngữ.   

Các câu hỏi về chương trình vui lòng gửi về địa chỉ hòm mail aptis@britishcouncil.org