Nhân dịp Lễ hội Vương quốc Anh #UKFestival in Viet Nam 2023, Hội đồng Anh tổ chức hoạt động tô màu Sắc màu UK/Viet Nam Season 2023 dành cho tất cả các bạn yêu nghệ thuật và sáng tạo. Thời gian diễn ra từ 30 tháng 8 năm 2023 đến hết ngày 16 tháng 9 năm 2023.  

Cách thức tham dự 

  • Người tham dự chọn một bức tranh bất kì trong Tuyển tập tranh UK/Viet Nam Season 2023 mà Hội đồng Anh đã đăng tải trên website, in trên khổ giấy A3 hoặc A4, sau đó thỏa sức sáng tạo tô màu.  
  • Người tham dự hoàn thiện tác phẩm sau đó mang tới quầy Hội đồng Anh trong Lễ hội Vương quốc Anh #UKFestival in Viet Nam và nhận một món quà thú vị. Các bức tranh đặc sắc sẽ được lựa chọn để trưng bày và giới thiệu trong khuôn khổ chương trình. Xem vị trí của quầy ở phía dưới trang thông tin này. 
  • Người tham dự cũng có thể chụp ảnh check in và tham gia các hoạt động khác tại quầy của Hội đồng Anh và có cơ hội nhận được các quà tặng hấp dẫn khác từ chương trình.  
  • Người tham dự cũng có thể nhận tranh trực tiếp tại quầy Hội đồng Anh và sau khi hoàn thiện có thể mang tới quầy để nhận quà tặng. 

20 bạn gửi tranh sớm nhất đến với quầy Hội đồng Anh chương trình UK Festival trong khung giờ từ 09.00 đến 11.00 ngày 9 tháng 9 tại Hà Nội và ngày 16 tháng 9 tại TP Hồ Chí Minh sẽ nhận được một bộ quà tặng đặc biệt từ Ban Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo, Hội đồng Anh.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ nhận các tác phẩm hoàn thiện tại quầy Hội đồng Anh trong Lễ hội Vương quốc Anh UK/Viet Nam Season 2023.
  • Mỗi cá nhân có thể gửi tối đa ba tác phẩm.
  • Đối với người tham gia dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý cho phép tham gia của phụ huynh hoặc người giám hộ theo Biểu mẫu - Xác nhận cho phép sử dụng tài liệu hình ảnh, quay phim và ghi âm và gửi về chương trình kèm với tác phẩm hoàn thiện hoặc mang trực tiếp đến quầy của Hội đồng Anh tại Lễ hội Vương quốc Anh.
  • Số lượng quà tặng của chương trình là có hạn, và sẽ ưu tiên dành cho những người tham dự tới quầy sớm.  

Lễ hội Vương quốc Anh 2023 do Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. 

  • Tại Hà Nội: từ 09.00 đến 21.00 ngày 09 và 10 tháng Chín 2023, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và phố đi bộ Hoàn Kiếm  https://fb.me/e/1n8VzC7mf. Ấn vào đây để xem vị trí quầy Hội đồng Anh. 
  • Tại TP Hồ Chí Minh: từ 09.00 đến 21.00 ngày 16 tháng Chín 2023, đường Lê Lợi (giao giữa Đường Nguyễn Huệ và Pasteur) https://fb.me/e/1qEA2E6Xb. Ấn vào đây để xem vị trí quầy Hội đồng Anh. 

Các bức tranh trong tuyển tập UK/Viet Nam Season 2023 xoay quanh chủ đề Khí hậu và Môi trường, Di sản chung của chúng ta, Mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Vương quốc Anh và do các họa sỹ tham dự chương trình Pathways tại Việt Nam thực hiện. Đây là chuỗi hoạt động về minh họa sách tranh dành cho thiếu nhi qua sự hợp tác giữa các tác giả và nghệ sỹ từ Pop Up Projects Vương quốc Anh và  Nhã Nam trong khuôn khổ chương trình UK/Viet Nam Season 2023 của Hội đồng Anh. UK/Viet Nam Season 2023 bao gồm chuỗi các sự kiện diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2023 nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động trao đổi văn hóa, giáo dục và quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. Xem thêm thông tin tại đây www.britishcouncil.vn/cac-chuong-trinh/uk-vietnam-season-2023.   

Xem thêm