Poppy Jarratt

Poppy gia nhập đội ngũ Thành phố Sáng tạo Thiết kế Dundee năm 2018 với vai trò điều phối mạng lưới thiết kế của thành phố. Từ đó, cô tích cực phát triển quan hệ hợp tác quốc tế với mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO. Poppy dành nhiều tâm huyết để kiến tạo những cơ hội cho các nhà thiết kế của Dundee. Cô cho ra đời Dundee Design Census – một công cụ để khuyến khích các cơ hội cho các nhà thiết kế.

Chris McCreery

Chris McCreery là người gốc Belfast và rất đam mê với việc tái tạo dựa vào văn hóa. Trong phát triển văn hóa, anh vừa làm việc với phía nhà nước, vừa tham gia vào khối tư nhân và lãnh đạo tổ chức riêng của mình. Anh là nhà sáng lập và giám đốc nghệ thuật kiêm điều hành của Lễ hội Khoa học Bắc Ai-len – một lễ hội khoa học tầm cỡ bậc nhất châu Âu.

Vũ Thảo

Là nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của Kilomet109 – một thương hiệu thời trang môi trường của Hà Nội. Vũ Thảo cộng tác với nhiều cộng đồng nghệ nhân thủ công bản địa ở khắp các vùng miền ở Việt Nam để trồng cây, quay sợi, in và nhuộm vải cho Kilomet109. Gần đây, cô đồng hành với Tuần lễ Thiết kế Việt Nam – với tư cách là người hướng dẫn và giám khảo cuộc thi thiết kế có quy mô toàn quốc.

Đoàn Kỳ Thanh

Kiến trúc sư Đoàn Kỳ Thanh là một người luôn bền bỉ với các dự án sáng tạo tại Hà Nội và dành cho người Hà Nội. Anh và các cộng sự và đối tác từng tạo dựng nên tổ hợp Zone 9, X98, Hà Nội Creativity City, và theo đuổi rất nhiều các mô hình dự án sáng tạo và phát triển thu hút đông đảo giới trẻ, tạo ra được công ăn việc làm, và có sức ảnh hưởng đến đời sống văn hóa – tinh thần của người dân Hà Nội.

John Peto

John Peto là một trong những lãnh đạo của tổ chức nghệ thuật đa phương tiện Nerve Centre tại Derry. Anh xây dựng các chương trình nhằm nâng cao kỹ năng kỹ thuật số và tạo cảm hứng cho giới trẻ. Vừa là một nhà làm phim khoa học từng được nhiều giải thưởng, John đã sản xuất phim và nhiều dự án văn hóa chiến lược của Bắc Ai-len. Anh tham gia dẫn dắt dự án Our Place in Space cho Unboxed Festival năm 2022, dự án có mặt tại Hà Nội năm 2023 trong khuôn khổ UK/Viet Nam Season.