Adam Ryan

Giám đốc Phụ trách Âm nhạc, Lễ hội Âm nhạc The Great Escape

Adam Ryan là giám tuyển của Lễ hội âm nhạc The Great Escape và đã gắn bó với vị trí này 6 năm. The Great Escape là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở châu Âu và đã hoạt động được 15 năm. The Great Escape diễn ra tại Brighton (Anh) trong vòng ba ngày giữa tháng 5, với sự tham gia của hơn 450 nghệ sĩ từ 27 quốc gia trên 30 địa điểm, thu hút hơn 4.000 người tham dự, trong đó có các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc. The Great Escape tiếp theo sẽ diễn ra từ 11.05 đến 14.05 năm 2022. 

Donna McGowan

Giám đốc Quốc gia, Hội đồng Anh Việt Nam

Donna là Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án phát triển của Hội đồng Anh tại Vương quốc Anh, Trung Đông, Châu Mỹ Latinh, và Đông Á, Donna đã giúp phát triển các mối quan hệ của Hội đồng Anh với các đơn vị nhà nước, tổ chức tư nhân và tổ chức tình nguyện trong lĩnh vực Tiếng Anh, Giáo dục, Nghệ thuật và Xã hội.

 

Ellis Wrightbrook

Nhà sản xuất chương trình, Hijinx Theatre

Ellis lớn lên ở vùng biên giới Scotland và việc tham gia các lễ hội truyền thống đã giúp anh bén duyên với nghệ thuật. Ellis trở thành thành viên của Hijinx vào năm 2017. Hijinx là một công ty kịch nghệ chuyên nghiệp tại Cardiff, với những vở kịch đương đại và nhiều tầng ý nghĩa đã và đang lưu diễn khắp thế giới. Các tác phẩm của Hijinx luôn có sự tham gia của các diễn viên khuyết tật học tập và nỗ lực của những diễn viên đặc biệt này được đặt là trọng tâm của mọi buổi biểu diễn.

Lola Lely

Họa sỹ, Nhà thiết kế, Lola Lely Studio và Wax Atelier

Lola Lely là một nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà sản xuất tại Walthamstow, East London. Cô sinh ra ở Hà Nội và lớn lên ở London và Kent. Các tác phẩm Lola dựa trên nguyên tắc kể lại quy trình làm việc và kết quả cuối cùng có thể là về quy trình đấy chứ không chỉ là một sản phẩm. Lola thực hành trong lĩnh vực thủ công bằng những cách tiếp cận mới, kết hợp các phương pháp và công nghệ hiện đại với các kỹ thuật lâu đời. Kể chuyện, di sản và tôn trọng là những yếu tố mà cô luôn ưu tiên hàng đầu. 

Mai Thang

Nhà sản xuất phụ trách Âm nhạc và Hội thảo, Lễ hội Âm nhạc Gió mùa

Mai Thang là Nhà sản xuất Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa (MMF). Từ năm 2014, MMF đã trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu âm nhạc và đam mê văn hóa nghệ thuật có thể thưởng thức âm nhạc ngay tại di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long. Với sự tham gia biểu diễn các nghệ sĩ trong nước và quốc tế, Monsoon thu hút hơn 40 nghìn người tham dự hằng năm. Lễ hội đã trở thành biểu tượng của thành phố Hà Nội và được công nhận là một sự kiện văn hóa chính thức của Thủ đô. 

Nguyễn Phương Thảo

Giám đốc các chương trình Nghệ thuật, Hội đồng Anh Việt Nam

 

Thảo là một quản lý các dự án nghệ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực văn hóa sáng tạo. Thảo đã tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật tại Việt Nam hoặc các dự án có liên hệ chặt chẽ với Việt Nam. Bắt đầu làm việc tại Hội đồng Anh vào năm 2016 với vai trò là Giám đốc các chương trình Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo, Thảo đã kêu gọi được nhiều nguồn tài trợ và thực hiện các dự án sử dụng nghệ thuật tạo ra các thay đổi xã hội tích cực tại Việt Nam. 

Nguyễn Quốc Trung

Nhạc sỹ, Giám đốc và Tổng Đạo diễn, Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió Mùa

Quốc Trung là Tổng Đạo diễn Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa (MMF). Từ năm 2014, MMF đã trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu âm nhạc và đam mê văn hóa nghệ thuật có thể thưởng thức âm nhạc ngay tại di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long. Với sự tham gia biểu diễn các nghệ sĩ trong nước và quốc tế, Monsoon thu hút hơn 40 nghìn người tham dự hằng năm. Lễ hội đã trở thành biểu tượng của thành phố Hà Nội và được công nhận là một sự kiện văn hóa chính thức của Thủ đô. 

Nguyễn Thị Mộng Thu

Quản lý Hoạt động Xã hội, Tòhe

Nguyễn Thị Mộng Thu là Quản lý Hoạt động Xã hội của Tòhe. Tòhe là một doanh nghiệp xã hội Việt Nam, được thành lập từ năm 2006 với sứ mệnh mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một sân chơi học tập, rèn luyện sáng tạo và trải nghiệm nghệ thuật. Tòhe mang đến các chương trình thú vị dành cho trẻ em tại Hà Nội, chẳng hạn như Kidstallation, chương trình nghệ thuật sắp đặt đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em. 

Nguyễn Vũ Tú Hằng

Quản lý Chiến lược Kinh doanh, Hanoi Grapevine

Nguyễn Vũ Tú Hằng là Quản lý Chiến lược Kinh doanh của Hanoi Grapevine - một trong những Không gian văn hóa sáng tạo tiên phong tại Việt Nam. Hanoi Grapevine giới thiệu các thông tin chọn lọc về các sự kiện văn hóa nghệ thuật đương đại ở Việt Nam dưới dạng song ngữ Anh – Việt cùng với các bài đánh giá nghệ thuật, phỏng vấn nghệ sĩ, tin tức về hoạt động của nghệ sĩ Việt Nam ở nước ngoài, triển lãm và giới thiệu phim, cũng như các chương trình cho các nghệ sĩ sáng tạo. 

Linh Valerie Pham

Đạo diễn Nghệ thuật và Nhà sáng lập , Mắt Trần Ensemble

Linh Valerie Pham là một nghệ sĩ kịch, múa rối thể nghiệm tại Việt Nam. Valerie cũng là Nhà sáng lập và Giám đốc Nghệ thuật của Mắt Trần Ensemble, một nhóm các nghệ sĩ nghệ thuật trình diễn, hướng tới các hoạt động thúc đẩy hòa nhập và gắn kết xã hội. Các tác phẩm của cô và Mắt Trần đã được công diễn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Yogyakarta, New York, Malaysia và Singapore.