©

Poyraz Tütüncü

Trước thềm Hội nghị lần thứ 26 về Biến đổi khí hậu của Liên Hợp quốc (COP26) tại Glasgow vào tháng 11 năm 2021, Hội đồng Anh, hợp tác với Fashion Revolution, sẽ làm việc và hỗ trợ các đối tác của chúng tôi tại Fashion Revolution để triển khai sự kiện Fashion Open Studio International, nơi sẽ giới thiệu từ sáu đến mười nhà thiết kế mới nổi từ các quốc gia ODA - những người đang tìm tòi và tiên phong mô hình thiết kế bền vững trong công việc của họ.

Chương trình studio quốc tế này sẽ tôn vinh sự đa dạng của các ứng dụng và quy trình đằng sau thời trang bền vững trên toàn thế giới. Chương trình sẽ bao gồm nghệ thuật trình diễn kỹ thuật số và hình ảnh trực tiếp, qua đó sử dụng phương tiện thời trang để tham gia cuộc đối thoại toàn cầu phản ánh trực tiếp các chủ đề và chiến lược sẽ được khám phá trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 26 về Biến đổi khí hậu của Liên Hợp quốc (COP26). 

Chương trình hi vọng nhận được đóng góp của các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và thời trang tại Vương quốc Anh và các chuyên gia trong lĩnh vực trên tất cả các khu vực ODA, tập trung vào đối tượng ở độ tuổi dưới 35. Chúng tôi hiện đang phát triển kế hoạch giới thiệu những nhà thiết kế thời trang trẻ này tại COP26.