Thứ Ba 03 Tháng Một 2017

 

Ngày hội Thông tin Học MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh) và Thạc sỹ các chuyên ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức dành cho các bạn trẻ, các vị phụ huynh trực tiếp trao đổi với đại diện các trường đại học của Vương quốc Anh về lợi thế học tập cũng như cơ hội học bổng của các khóa học này. 

Hà Nội

17:30 – 20:00, Thứ Ba 10/01/2017 

Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tp. Hồ Chí Minh 

17:30 – 20:00, Thứ Năm 12/01/2017 

Hội trường, Tầng 1, Đại học Ngân hàng, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. HCM 

Sự kiện mở cửa tự do. Vui lòng truy cập trang sự kiện của chúng tôi để có thông tin chi tiết và đăng ký tham dự!

Theo báo cáo của FPT Việt Nam, tính tới năm 2016, Việt Nam đã có khoảng hơn 1.500 công ty khởi nghiệp và dự kiến sẽ tăng nhanh trong những năm tiếp theo. Năm 2016 cũng được chọn là năm Quốc gia Khởi nghiệp của Việt Nam với nhiều chính sách ưu tiên từ Chính phủ nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp và thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Trước xu hướng đó, Hội đồng Anh tổ chức chương trình “Ngày hội Thông tin Học MBA và Thạc sỹ các chuyên ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh” nhằm giúp các bạn trẻ tại Việt Nam có cơ hội tìm hiểu về những điểm mấu chốt trong quản trị khởi nghiệp cũng như những tiến bộ trong việc đào tạo MBA và các khóa về kinh doanh sau đại học tại Vương quốc Anh để có thể vận dụng một cách phù hợp tại Việt Nam.

Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh từ các trường đại học Vương quốc Anh, tìm hiểu về các khóa MBA và Cao học khối ngành Kinh doanh tại Vương quốc Anh cũng như thông tin học bổng cho các khóa học này. Thông tin về chi phí sinh hoạt, mức tài chính cần chuẩn bị trước khi đi học và cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cũng được cung cấp tại ngày hội. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo chuyên đề để khám phá những ưu điểm và lợi thế đầu ra của các khóa học trên tại Vương quốc Anh.

Các khóa học MBA và Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh trong một năm học được đánh giá là tiết kiệm về cả chi phí lẫn thời gian. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho công việc quản lý kinh doanh với tấm bằng được cả thế giới công nhận.

Chương trình

17:30: Đăng ký

18:00 – 18:30: Hội thảo “Học MBA và Thạc sỹ 1 năm các khối ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh – Bước đệm vững chắc cho thành công trong nghề nghiệp”

18:30 – 20:00: Tư vấn với các trường Vương quốc Anh về các khóa học và cơ hội học bổng/Tư vấn với chuyên gia luyện thi IELTS và thí sinh IELTS đạt điểm cao về bí quyết thi IELTS thành công.

Thông tin liên hệ cho báo chí

Vũ Hải Đăng
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
T +84 (0)4 38436780 (số máy lẻ 1957)
F +84 (0)4 38434962
dang.vu@britishcouncil.org.vn

Phạm Thị Hoài Phương
Quản lý Phát triển Giáo dục
Hội đồng Anh Việt Nam
25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
T +84 (0)8 3823 2862 (số máy lẻ 2504)
F +84 (0)8 3823 2861
phuong.pham@britishcouncil.org.vn

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo hiểu biết và chia sẻ tri thức thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh các nước khác. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này thông qua những đóng góp tích cực cho Vương quốc Anh và các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động - thay đổi cuộc sống của mọi người bằng việc kiến tạo các cơ hội, xây dựng cầu nối và tạo dựng niềm tin. 

Hội đồng Anh hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh, giáo dục và xã hội. Mỗi năm, chúng tôi tương tác trực tiếp với hơn 20 triệu người và gián tiếp với hơn 500 triệu người qua các ấn phẩm, các chương trình phát thanh, truyền hình và qua mạng trực tuyến. Được thành lập năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh, hoạt động theo Hiến chương Hoàng gia Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh.