Thứ Ba 25 Tháng Mười 2016

 

Drive your success 2016 là ngày hội nghề nghiệp dành cho các du học sinh Anh nói riêng và các bạn trẻ tại TP.HCM nói chung, được tổ chức bởi Hội Cựu du học sinh Anh tại Việt Nam (UKAV) phối hợp với Hội đồng Anh (British Council), cùng các đối tác chiến lược Navigos Search và ICAEW. Sự kiện sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 11 năm 2016 tại khách sạn Novotel Saigon. Với quy mô hơn 20 đại diện từ các công ty hàng đầu tham gia trực tiếp tuyển dụng cùng sự góp mặt của khoảng 500 bạn trẻ tham dự, Drive your success 2016 hứa hẹn sẽ là sự kiện tuyển dụng lớn nhất của cộng đồng du học sinh Anh tại TP.HCM.

Tiếp nối thành công của các sự kiện do UKAV tổ chức hàng năm, Drive Your Success 2016 được kỳ vọng là một ngày hội nghề nghiệp giúp các bạn trẻ định hướng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Drive Your Success 2016 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 20 công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như Standard Chartered, Navigos, ICAEW, ACCA, VIB, Fossil – Misfit, SSI, v.v. Sự kiện được kỳ vọng kết nối các doanh nghiệp hàng đầu với nguồn lực chất lượng cao, bao gồm các bạn cựu du học sinh Anh và các sinh viên tốt nghiệp tại các trường top trong nước có thành tích học tập và ngoại khóa tốt. 

Đứng dưới góc độ người tham dự, sự kiện không chỉ giới hạn cho các cựu du học sinh Anh mà còn quy tụ cựu du học sinh tại các nước tiên tiến khác và sinh viên mới tốt nghiệp trong nước đáp ứng được tiêu chí của các đơn vị tuyển dụng. Lực lượng nhân sự có kinh nghiệm muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến cũng được chào đón tại sự kiện này, với các vị trí dành cho quản lý cấp trung có 1-5 năm kinh nghiệm. 

Để đạt được hai mục tiêu trên, bên cạnh hoạt động chính là tuyển dụng và hướng nghiệp, Drive Your Success 2016 cũng tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác giúp các bạn trẻ được gặp gỡ trực tiếp với các giám đốc nhân sự, phỏng vấn nóng tại sự kiện và có cơ hội nhận học bổng tổng trị giá hơn 50 triệu đồng từ ICAEW. Đến với Drive Your Success 2016, người tham dự có cơ hội bổ sung kỹ năng xin việc và phỏng vấn thành công; xây dựng thương hiệu và tiếp thị bản thân trước nhà tuyển dụng thông qua cuộc hội thảo với 2 chủ đề chính Drive your success và Read the interviewer’s mind. Thông qua những chia sẻ của các khách mời, diễn giả về hành trình đi tới thành công, buổi nói chuyện hi vọng sẽ truyền cảm hứng, sự tự tin khi đi xin việc cho các bạn trẻ, đồng thời cũng giúp các ứng viên tìm hiểu cách chuẩn bị và xử lý tình huống phỏng vấn một cách xuất sắc qua góc nhìn của chính các nhà tuyển dụng. 

Sự kiện tổ chức hoàn toàn miễn phí cho người tham dự vào cửa.

  • Thời gian:          8:00 – 12:00 ngày 06/11/2016
  • Địa điểm:          Khách sạn Novotel, Hồ Chí Minh 
  • Miễn phí đăng ký tham dự  trước ngày 30/10 tại bit.ly/DYS_ForEmployees
  • Trang Facebook Drive Your Success: https://www.facebook.com/UKAVDriveYourSuccess

Các tập đoàn, các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia tuyển dụng tại sự kiện, xin mời liên hệ tại email committeehcm6@ukav.org hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ http://bit.ly/DYS_ForEmployers 

Giới thiệu Hiệp hội Cựu du học sinh Anh tại Việt Nam (UKAV) 

Hiệp hội Cựu du học sinh Anh tại Việt Nam (UK Alumni Association Vietnam – UKAV) là hiệp hội chính thức của các cựu du học sinh Việt Nam từng học tập tại Vương quốc Anh, được đăng kí chính thức tại Hội hữu nghị Việt Anh và được bảo trợ của Hội đồng Anh vào năm 2001. 

UKAV hiện có tới khoảng 3000 thành viên trên cả nước; nhiều người trong số đó hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp/tổ chức Việt Nam và quốc tế. Thành viên của UKAV là các cá nhân có học vấn cao, năng động và rất thành công, thường xuyên gặp gỡ nhau trong các sự kiện, chương trình kết nối chuyên nghiệp. Các hoạt động chính của UKAV bao gồm: chia sẻ và phát triển kĩ năng cho cựu du học sinh, kết nối thành viên và giới thiệu việc làm, thể thao, giải trí, từ thiện.

Thông tin liên hệ cho báo chí

Vũ Hải Đăng
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh
20 Thụy Khuê, Hà Nội
T +84 (0)4 3728 1920 máy lẻ 1957
F +84 (0)4 38434962
E dang.vu@britishcouncil.org.vn

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới.

Hội đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 8.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục và Xã hội. 

Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Tổng doanh thu của Hội đồng Anh trong năm tài chính 2013 là 864 triệu bảng Anh; trong đó, 20% đến từ ngân sách công, 80% còn lại đến từ các dịch vụ mà Hội đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, như giảng dạy tiếng Anh và các kỳ thi quốc tế của Vương quốc Anh, các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.  

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ: www.britishcouncil.org. Quý vị cũng có thể cập nhật thông tin về hoạt động của Hội đồng Anh tại http://twitter.com/britishcouncilhttp://blog.britishcouncil.org/.