Thứ Năm 20 Tháng Hai 2014

 

Từ ngày 10 đến 13 tháng Ba năm 2014, Hội đồng Anh phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương Mại, Bộ Công thương cùng tổ chức ‘Hội thảo và khóa Đào tạo về Thiết kế Sáng tạo trong ngành Thủ công Mỹ nghệ’. 

Đây là hoạt động dành cho các nhà thiết kế trong các công ty trong ngành thủ công mỹ nghệ, đã hoạt động tối thiểu 2 năm, công ty đã có sản phẩm xuất khẩu hoặc có định hướng xuất khẩu. Tham gia hoạt động này, học viên sẽ được cung cấp các kỹ năng và kiến thức về  nghiên cứu và phát triển thiết kế, các xu hướng hiện tại và tương lai trong thiết kế các sản phẩm trang trí nhà/nội thất/đồ gia dụng ở thị trường Châu Âu và sáng tạo thương hiệu trong thiết kế. 

Giảng viên của khóa học gồm có bà Ellen O’Hara, Trưởng Phòng phát triển kinh doanh của Cockpit Arts – một tổ chức hàng đầu về thiết kế sáng tạo trong thủ công mỹ nghệ tại Vương quốc Anh; bà Hellen Johannessen, chủ doanh nghiệp gốm Yoyo; cùng giảng viên về thiết kế tại trường Kinh tế Regents ở London và trường cao đẳng Hammersmith & Westminster. 

Ngoài ra, ông Adam Throw, Trưởng Bộ phận bán lẻ, phụ trách chuỗi các cửa hàng về hàng thủ công mỹ nghệ của South Bank Centre, một khu vực chuyên có các sự kiện văn hóa, giải trí sầm uất bậc nhất của London cũng sẽ tham dự hội thảo với tư cách giảng viên. 

Ngôn ngữ được sử dụng trong chương trình là tiếng Anh và có phiên dịch sang tiếng Việt. Hạn chót đăng kí tham dự chương trình là ngày 28 tháng Hai năm 2014.

Để đăng kí tham gia Chương trình, vui lòng liên hệ email lan.dang@britishcouncil.org.vn trước ngày 27 tháng 2 năm 2014 để nhận phiếu đăng ký. 

Thông tin chi tiết về chương trình: 

Thời gian: 4 ngày, từ 10-13/3/2014
Địa điểm: Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Chi phí tham dự: Miễn phí 

Thông tin liên hệ cho báo chí

Đặng Thị Hương Lan
Quản lý Dự án Kinh tế Sáng tạo
Hội đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Hà Nội
T 84 (0)4 3728 1913
F +84 (0)4 38434962
lan.dang@britishcouncil.org.vn 

Vũ Hải Đăng
Quản lý truyền thông
Hội đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Hà Nội
T +84 (0)4 3728 1920 ext 1957
F +84 (0)4 38434962
dang.vu@britishcouncil.org.vn 

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới.

Hội đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục và Xã hội. 

Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. 

Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu.

Các chương trình hoạt động của Hội đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.