Đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, nhận ngay vô vàn hỗ trợ và ưu đãi.

Chương trình ưu đãi dành cho đăng ký thi IELTS trên máy tính*

  • Áp dụng từ ngày 25.11.2019 tới ngày 24.12.2019 cho các kỳ thi từ tháng 11.2019 tới hết tháng 3.2020
  • Bộ quà tặng bao gồm: sạc di động cao cấp 10,000mAh và trọn bộ tài liệu luyện IELTS Prep Combo 

Chương trình ưu đãi dành cho đăng ký thi IELTS trên giấy*

  • Áp dụng từ ngày 25.11.2019 tới ngày 24.12.2019 cho các kỳ thi từ tháng 11.2019 tới hết tháng 3.2020
  • Bộ quà tặng bao gồm: phiếu quà tặng trị giá 500.000đ và trọn bộ tài liệu luyện IELTS Prep Combo 

* Điều kiện và điều khoản áp dụng. 

Vui lòng điền thông tin quan tâm của bạn dưới đây để Hội đồng Anh liên hệ tư vấn cho bạn.

Hội đồng Anh sẽ sử dụng thông tin mà bạn đang cung cấp trong các việc liên quan đến đăng ký của bạn. Cơ sở pháp lý về xử lý thông tin của bạn là thỏa thuận trong các điều khoản của chúng tôi.

Hội đồng Anh muốn sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi bạn chi tiết về các hoạt động, dịch vụ và sự kiện (bao gồm các sự kiện giành cho công chúng) mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm. Đánh dấu vào ô dưới nếu bạn muốn nhận các cập nhật này.

Bạn có thể dừng nhận thông tin vào bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào đường dẫn  'Dừng nhận/Unsubscribe' trong các thông tin bạn nhận được. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo sự đồng ý của bạn.

Bảo vệ dữ liệu

Hội đồng Anh tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu ở Vương quốc Anh và luật pháp ở các quốc gia khác đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.  

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao thông tin của bạn mà chúng tôi nắm giữ và bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ thông tin không chính xác nào trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về việc chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư. 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật cá nhân trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn theo chính sách lưu trữ của chúng tôi từ thời điểm nhận thông tin.