IELTS Speak Up – Cơ hội thực hành thi Nói và nhận đánh giá từ chuyên gia IELTS Hội đồng Anh.

IELTS Speak Up là chương trình hỗ trợ đặc biệt giúp thí sinh cải thiện phần thi Nói – duy nhất có tại Hội đồng Anh và dành riêng cho các thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh.

IELTS Speak Up cho phép thí sinh tải bản thu âm phần thi IELTS Speaking Part 2 kèm theo số điểm IELTS Speaking mơ ước. Trong vòng năm ngày làm việc, thí sinh sẽ nhận được bản đánh giá của chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, bao gồm các phân tích của chuyên gia về điểm mạnh, điểm yếu dựa trên bốn tiêu chí chấm điểm phần thi này, kèm theo lời khuyên giúp thí sinh luyện tập và cải thiện để đạt số điểm Speaking mơ ước. Thí sinh có thể tải bản thu âm của mình từ máy tính hoặc điện thoại.

Để tham gia IELTS Speak Up, bạn cần là một trong 50 thí sinh đầu tiên đăng ký thi IELTS mỗi ngày (tính từ 8.30 sáng) với Hội đồng Anh kể từ 17/08 tới 11/10/2018 cho các ngày thi trong năm 2018.

Chương trình áp dụng cho thí sinh thi IELTS, IELTS UKVI, IELTS Life Skills, IELTS Academic và IELTS General Training.

Ngoài ra, tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh còn được nhận 30 giờ học online miễn phí chương trình ‘Road To IELTS’ với trọn bộ tài liệu ôn tập, các đề thi mẫu, bài tập thực hành và tips video hướng dẫn để có sự chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi IELTS.

Thông tin chi tiết và thể lệ tham dự, vui lòng truy cập: www.ielts-speakup.org/vn

Bạn muốn tham gia IELTS Speak Up?

Đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh ngay hôm nay.