Teachers

Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong công tác luyện thi cho các học viên để giúp các thí sinh đạt được kết quả IELTS tốt nhất, phản ánh chính xác năng lực tiếng Anh của từng thí sinh. Các chuyên gia của chúng tôi đã biên soạn nhiều nguồn tài liệu phong phú nhằm hỗ trợ cho các giáo viên đang tìm kiếm nguồn tại liệu phục vụ cho công tác giảng dạy các chương trình luyện thi IELTS cho học viên.

Tài liệu liệu thi trực tuyến Road to IELTS

Road to IELTS islà một công cụ hữu ích giúp bạn làm phong phú thêm nguồn tài liệu phục vụ cho các khóa luyện thi IETLS. Với giao diện rõ ràng, dễ truy cập giúp cho các thí sinh dễ dàng sử dụng nhằm hỗ trợ thêm cho quá trình luyện thi IELTS của chính thí sinh.

Chúng tôi thấy rằng các thí sinh sẽ làm tốt bài thi nếu họ biết rõ họ cần phải làm gì trong mỗi bài thi. Do vậy, Road to IELTS là tài luyện thi duy nhất sẽ đem lại những lợi thế này cho thí sinh. Tài liệu này bao gồm 120 giờ luyện thi toàn diện bốn kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Road to IELTS giúp các học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Quan trong hơn là, chương trình này mô phỏng các bài thi thực tế, cho phép các hoc viên trải nghiệm bài thi nói thông qua các đoạn video và thực tập các bài kiểm tra theo thời gian quy định của từng kỹ năng.

Road to IELTS giúp ích gì cho các giáo viên như tôi?

Trường của bạn có thể sử dụng chương trình Road to IELTS dành cho các tổ chức. Các lợi ích dành cho các giáo viên như bạn gồm có:

  • Gán quyền truy cập tại liệu Road to IELTS cho tất cả học viên của bạn
  • Giám sát quá trình luyện tập và sự tiến bộ trong học tập của từng học viên
  • Nhanh chóng nhận được những nhận xét về kết quả làm bài của học viên
  • Gán quyền truy cập vào cho tất cả học viên vào các phần gợi ý và lời khuyên nhằm giúp cho học viên cải thiện vào hiểu rõ các lỗi đã mắc phải
  • Tại liệu liệu luyện thi được xây dựng dựa trên các nền tảng bài thi IELTS thực tế nhằm  giúp các thí sinh có thêm tư tin trước ngày thi

Sample Truy cập 10 giờ luyện thi trực tuyến miễn phí Road to IELTS và trải nghiệm thực tế về tài liệu luyện thi trực tuyến sẽ giúp học sinh của bạn như thế nào.

Tham khảo các tài liệu luyện thi của chúng tôi tại  đây

Các buổi tập huấn IELTS dành cho Giáo viên

Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ cho các giáo viên đang giảng dạy chương trình luyện thi IELTS cho học viên.  Các buổi hội thảo thiết kế nhằm cung cấp kiến thức khái quát về kỳ thi IELTS cũng như tập trung vào từng kỹ năng cụ thể ví dụ như kỹ năng Viết của các học sinh.