Partnership

Chương trình ‘Đối tác IELTS’ là gì? 

Chương trình ‘Đối tác IELTS là chương trình hợp tác của Hội đồng Anh dành cho các trường học và các tổ chức có nhu cầu đăng ký thí sinh tham dự kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh. Với chương trình hợp tác này, các đối tác sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho học viên/sinh viên trước kỳ thi IELTS thông qua các hỗ trợ dịch vụ giá trị cộng thêm của Hội đồng Anh, bao gồm các tài liệu ôn luyện, các buổi tập huấn đào tạo giáo viên và cung cấp các tài liệu, nguồn thông tin cập nhật nhất.

Đối tác sẽ nhận được những lợi ích gì? 

  • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Được sử dụng hình ảnh đối tác IELTS để tăng thêm uy tín và độ tin cậy. 
  • Truy cập các tài liệu hữu ích: Các học sinh của bạn được miễn phí truy cập vào tài liệu luyện thi miễn phí. 
  • Phát triển nhân viên: Nhân viên của bạn sẽ được tham gia miễn phí các buổi tập huấn và tổ chức các buổi thuyết trình IELTS dành cho sinh viên của bạn. 
  • Ưu tiên giữ chỗ: Hệ thống đăng ký thi trực tuyến sẽ giúp bạn đăng ký thi cho sinh viên nhanh chóng và thuận tiện. 
  • Dịch vụ hỗ trợ riêng biệt: Đội ngũ nhân viên chuyên biệt sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Thông tin chính thức trên trang web của Hội đồng Anh: Tên và logo biểu tượng của đối tác được nêu rõ trên trang web của chúng tôi.

Tại sao phải hợp tác với Hội đồng Anh? 

(1) Chuyên môn

Thông qua thành tích của chúng tôi, chúng tôi được công nhận là một trong những nhà tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng hàng đầu của các giáo viên và hiệp hội dạy học, các chính phủ, trường đại học và các cơ sở giáo dục trong việc tìm kiếm lời khuyên hoặc hợp tác trong việc phát triển chính sách giáo dục cho môn tiếng Anh.

(2) Kinh Nghiệm

Sự hiện diện lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam và với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các kỳ thi lấy bằng cấp Vương quốc Anh trên toàn cầu, chúng tôi luôn đảm bảo toàn bộ quá trình kiểm tra được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

(3) Chuyên nghiệp 

Chúng tôi đảm bảo rằng kỳ thi được tiến hành công bằng và tuân thủ các tiêu chuẩn do các Hội đồng thi và Hội đồng Anh đặt ra, Vì thế các thì sinh sẽ có những trải nghiệm dịch vụ và quyền lợi đồng nhất tại các trung tâm khác nhau trên toàn cầu.

(4) Các cơ hội bình đẳng 

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng tất cả mọi người đều có quyền bình đẵng để tham gia các kỳ thi. Trong văn bản hợp tác với các Hội đồng thi và các tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên cần sự trợ giúp đặc biệt tham gia các kỳ thi của Vương quốc Anh. Các nhà tổ chức thi, giám khảo và nhân viên tham gia vào hội đồng thi của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu của ứng viên cần sự trợ giúp đặc biệt trong việc học tập, nghe, nhìn hay nói.

Các đối tác của chúng tôi

Các đối tác nói gì?