Thi thử IELTS cùng chuyên gia Hội đồng Anh

Tự hào là đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS và là chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đem đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ thi IELTS uy tín. 

Học tiếng Anh và luyện thi IELTS

Đến với Hội đồng Anh, học viên có thể lựa chọn khóa tiếng Anh myClass để nâng cao sự tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, chuẩn bị du học hoặc sử dụng trong giao tiếp thông thường. Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn tham dự khóa luyện thi IELTS và luyện thi IELTS Premium linh động thời gian để làm quen với các dạng đề thi và tối ưu hóa điểm thi IELTS.

Bốn ưu điểm của khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh

  • Học viên sẽ có cơ hội hoàn thành bài luyện tập bốn kỹ năng IELTS vào cuối khóa học
  • Chuyên gia IELTS sẽ đưa ra nhận xét và đánh giá chi tiết về bốn kỹ năng thi IELTS của học viên trong bảng đánh giá vào cuối khóa học dựa trên kết quả bài thi thử cuối khóa*
  • Học viên còn có thêm cơ hội luyện tập kỹ năng Speaking và Writing cùng câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần
  • Ngoài ra, học viên còn được tặng thêm 30 giờ luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’ với nhiều dạng đề luyện tập IELTS do Hội đồng Anh biên soạn

Đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại đây

Thi thử IELTS

Hiện chúng tôi chưa có lịch thi thử IELTS mới. 

Nếu bạn đang dự định học tiếng Anh, luyện thi IELTS và đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy uy tín, mời bạn đăng ký tìm hiểu thông tin và nhận tư vấn bằng cách để lại thông tin tại mẫu đăng ký khóa học.

Bạn có dự định nâng cao tiếng Anh cho công việc, đổi ngành, chuyển nghề? Mời bạn đăng ký tham dự webinar 'Business English: What do you really need?'. Cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng chuyên gia tiếng Anh British Council để khám phá những kỹ năng tiếng Anh cần thiết, giúp bạn có thêm thông tin để xây dựng kế hoạch nâng cao tiếng Anh chuẩn bị cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Đăng ký tham gia tại đây.

  • Thời gian: 20.00-21.00 thứ hai ngày 26/4/2021
  • Lưu ý: webinar chỉ dành cho người tham dự từ 18 tuổi trở lên 

 

Share this