Tab 1

Title

Đăng ký thi IELTS

Thi IELTS ngay hôm nay. Vươn tới thành công cùng IELTS !

Đăng ký thi IELTS ngay !

Tab 2

Title

Thi IELTS với Hội đồng Anh?

Ưu đãi khi thi IELTS với Hội đồng Anh

 • Hệ thống tai nghe hiện đại
 • Xem trực tuyến được ngay kết quả thi
 • Hội thảo tư vấn bí quyết thi với các giáo viên IELTS kinh nghiệm
 • Hội đồng Anh có hơn 75 năm kinh nghiệm tổ chức thi
 • Tiếp cận miễn phí kho thông tin đa phương tiện hiện đại và nguồn tài liệu luyện thi trực tuyến phong phú
 • Miễn phí gửi 05 loại bảng điểm khác nhau đến các trường và tổ chức chấp nhận IELTS trong vòng 01 tháng tính từ ngày thi
 • Miễn phí sổ hướng dẫn British Council IELTS Study Guide
 • Miễn phí tài liệu luyện thi "Road to IELTS" 
 • Quà tặng / cơ hội học bổng hấp dẫn cho thí sinh đạt điểm IELTS từ 8.0 trở lên
 • 3.500.000đ trọn gói bao gồm: tai nghe hiện đại, tài liệu luyện thi trực tuyến 'Road to IELTS' Full version 120 giờ trị giá 1.100.000 VNĐ với nhiều mẫu bài tập luyện thi phong phú, túi ba lô cao cấp (trị giá 300,000 VNĐ)

Tại sao là IELTS ?

Dù mục đích của bạn là gì, khi bạn sở hữu chứng chỉ IELTS, bạn có thể:

Du học tại hơn 110 quốc gia trên thế giới

 • Hơn 3.600 trường tại Mỹ bao gồm 8 trường hàng đầu thuộc Ivy League
 • Hơn 6.000 trường tại Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Châu Âu
 • Cơ hội để bạn có một học bổng giá trị khi du học Mỹ, Anh, Úc…

Có được một công việc tốt

 • Thăng tiến, tăng lương, một sự nghiệp thành công
 • Đánh giá được trình độ tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết hiện tại
 • Vào học các trường quốc tế tại Việt Nam

IELTS, thành công trong học tập và cuộc sống

 • Điểm IELTS cao sẽ có kết quả tốt trong học tập
 • IELTS là kỳ thi duy nhất đánh giá vững vàng kỹ năng tiếng anh trong học tập và trong giao tiếp hàng ngày. 
 • IELTS là kỳ thi duy nhất có phần thi nói trực tiếp với giám khảo được đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn cảm thấy thoải mái và thân thiện.

Hãy chọn kỳ thi Anh ngữ phổ biến nhất toàn cầu

Hơn 2 triệu thí sinh thi IELTS trong năm vừa qua. Có nhiều ngày thi tại nhiều nơi khác nhau trên toàn cầu hơn so với các kỳ thi khác.

Tab 3

Title

Câu chuyện thành công

Bùi Thanh Nhân – Điểm IELTS tổng quát 8.5

Tôi là học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Trần Đại Nghĩa. Tôi sống tại Quận Thủ Đức. Cha mẹ tôi muốn tôi có cơ hội du học tại nước ngoài để có được điều kiện giáo dục tốt hơn, trở nên mở mang đầu óc và dĩ nhiên là sự giàu có nữa.

Lê Minh Dũng – Điểm IELTS tống quát 8.0

Tôi là sinh viên của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM, Tôi dự định tiếp tục việc học và lấy bằng thạc sỹ tại Vương quốc Anh. Tôi rất thích học ngoại ngữ và tôi luôn cố gắng khiến việc học của mình trở nên vui hứng thú. Tôi thích du lịch mọi nơi trên thế giới và cũng thích thể thao. 

Hoàng Thị Thu Hiền – Điểm IELTS tống quát 8.0

Là con gái của một sĩ quan về hưu. Tôi được nuôi dạy theo cách rất khác đối với các bạn đồng trang lứa. Theo những gì tôi còn nhớ, khi ấy tôi chỉ là một bé gái 6 tuổi. Bố tôi đã áp đặt cho tôi vô số những luật lệ khắc nghiệt mà sau này tôi mới nhận ra đó là những kỷ luật của quân ngũ. Bố tôi thường đánh thức tôi vào lúc 5 giờ sáng mỗi ngày, bất kể đó là ngày nào, trong khi những bạn cùng lứa vẫn còn say ngủ trong những giấc mơ ngọt ngào. Chưa đủ lạ đâu, ông còn bắt tôi xem những chương trình tin tức lúc 7 giờ mỗi tối, mặc dù ông biết là sẽ chẳng có gì mà một đứa trẻ 6 tuổi như tôi quan tâm và hứng thú. 

 

 

Tab 4

Title

So sánh IELTS và TOEFL

Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) & Các bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh học thuật

 
Điểm IELTS
 
Khung đánh giá
CEFR
Mô tả trình độ
© Council of Europe
 
TOEFL IBT

8.5 – 9.0

8.0

C2

Có thể hiểu một cách dễ dàng hầu như tất cả mọi thứ nghe hoặc đọc được. Có thể tóm tắt thông tin từ các nguồn nói và viết khác nhau, xây dựng lại các lập luận và các báo cáo với một trình bày mạch lạc. Có thể thể hiện chính mình một cách tự nhiên, rất lưu loát và chính xác.

Không xác định được trình độ

7.0 – 7.5

6.5

C1

Có thể hiểu biết rộng về những văn bản phức tạp, dài hơn, và nhận ra ý nghĩa tiềm ẩn bên trong. Có thể thể hiện bản thân trôi chảy và một cách tự nhiên mà hiển nhiên không cần tìm kiếm nhiều từ ngữ thể hiện. Có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học thuật và chuyên nghiệp. Có thể tạo ra những văn bản rõ ràng, cấu trúc tốt, chi tiết về các chủ đề phức tạp.

110 - 120

5.5 – 6.0

5.0

B2

Có thể hiểu được những ý chính của những đoạn văn bản phức tạp ngay cả những chủ đề cục thể hay trừu tương,bao gồm những thảo luận mang tính kĩ thuật trong các lĩnh vực chuyên môn của bạn. Có thể giao tiếp một cách tự nhiên và lưu loát, tạo nên khả năng giao tiếp thông thường đối với người bản xứ mà không căng thẳng hoặc thông qua bất kì người nào khác.

87 - 109

4.0 – 4.5

B1

Có thể hiểu được những điểm cốt lõi ở mức độ rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường xuyên gặp phải trong công việc, giải trí, trường học, vv Có thể đối phó với hầu hết các tình huống có thể phát sinh khi đến một nơi sử dụng ngôn ngữ đó. Có thể tạo ra các văn bản liên kết đơn giản dựa trên những chủ để quen thuộc hoặc yêu thích.

57 - 86

3.0

A2

Có thể hiểu được những câu và thành ngữ thường sử dụng liên quan đến các lĩnh vực có liên quan trực tiếp nhất (ví dụ như thông tin cơ bản về cá nhân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm).Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản hàng ngày đòi hỏi sự trao đổi thông tin trực tiếp, đơn giản về các vấn đề quen thuộc hàng ngày

40 - 56

2.0

A1

Có thể hiểu và sử dụng những từ ngữ quen thuộc hang ngày, và những cụm từ cơ bản hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu của một loại hình cụ thể. Có thể giới thiệu bản thân và những người khác, có thể hỏi và trả lời những vấn đề liên quan đến chi tiết cá nhân như : bạn sống ở đâu, quen biết những ai, và có những thứ gì ? Có thể giao tiếp một cách đơn giản, tạo cho người khác một cuộc nói chuyện chậm rãi, rõ ràng và sẵn sang giúp đỡ.

Không có dữ liệu

 

Find out all you need to know about IELTS
IELTS register online
Đăng ký thi IELTS ! Thành công bắt đầu từ IELTS Thi IELTS với Hội đồng Anh, Tại sao không?

IELTS giúp bạn thực hiện ước mơ của mình ! 

Add preview image. This will appear on the landing page.

exams-banner-ielts