Khóa luyện thi IELTS cấp tốc hai tuần

Khóa luyện thi IELTS chuyên sâu cấp tốc 2 tuần với thời lượng 10 ngày (30 giờ) cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết và thủ thuật làm bài để sẵn sàng cho kỳ thi IELTS.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ, vui lòng gọi 1800 1299 hoặc để lại thông tin liên hệ tại ô ‘Thông tin của bạn’ để chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phí.

TẠI SAO CHỌN KHÓA HỌC NÀY?

IELTS Hội đồng Anh là đơn vị DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp cùng lúc chương trình luyện thi và tổ chức thi IELTS. Tham gia khóa học ngay để tận hưởng những lợi ích sau: 

  • rút ngắn thời gian luyện thi với thời lượng học chuyên sâu trong 2 tuần
  • học trực tiếp 100% trên lớp cùng chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh
  • khóa học giúp học viên luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết và nắm bắt những kỹ năng hữu ích để tối ưu kết quả bài thi IELTS
  • sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn các tài liệu tự học
  • tham gia miễn phí câu lạc bộ tiếng Anh myClass (chỉ dành cho học viên trên 18 tuổi) với các chủ đề tập trung vào các kỹ năng như kỹ năng thi IELTS, ngữ pháp, phát âm, kỹ năng nói, kỹ năng viết… Vui lòng tham khảo lịch myClub tại đường dẫn cuối trang. 

LỊCH HỌC

Địa điểm Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc

Thời lượng

Hà Nội

31/07/2017

13/08/2017

30 giờ, 2 tuần

TP. Hồ Chí Minh

31/07/2017

14/08/2017

32 giờ, 2 tuần

CẤP ĐỘ

  • Intermediate 
  • Upper Intermediate

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC

  • Nhận sách ‘Bí quyết luyện thi IELTS’ do Hội đồng Anh biên soạn (học viên sẽ nhận sách trong lớp vào tuần học đầu tiên)
  • Ba lô Hội đồng Anh (học viên nhận ba lô ngay khi đăng ký khóa học tại quầy dịch vụ khách hàng)

Bùi Thành Nhân, IELTS 8.5, học viên khóa Luyện thi IELTS chia sẻ: ‘Trước khi tham dự khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh, tôi từng nghĩ mình đã có đủ kiến thức về kỳ thi này. Tuy nhiên, tôi rất ngạc nhiên nhận ra rằng có rất nhiều điều tôi chưa từng biết về kỳ thi IELTS. Qua khóa học này, Hội đồng Anh đã giúp tôi hiểu rõ hơn về những kỹ năng và chiến lược thi IELTS và giúp tôi hoàn toàn tự tin khi tham dự kỳ thi này.’

Xem thêm

Khóa luyện thi IELTS thông thường

Lịch hoạt động CLB tiếng Anh myClub

Thông tin của bạn

Bạn cần thêm thông tin? Hãy gọi cho chúng tôi

Call 1800 1299