Ưu đãi tháng 9 Tiếng Anh người lớn tại Hà Nội

Ưu đãi tháng 9 dành cho khóa tiếng Anh người lớn tại Hội đồng Anh tại Hà Nội

Ưu đãi khóa MyClass và IELTS Premium* 
♥ Nhận e-voucher trị giá 500,000 đồng hoặc loa di động JBL Go 3 khi đăng ký 40 bài học hoặc 60 bài học
 *Chỉ áp dụng tại Hà Nội từ ngày 10 đến 30.9.2023 hoặc đến khi hết quà

 

Chuẩn bị cho thành công của bạn cùng chương trình tiếng Anh linh hoạt MyClass và IELTS Premium

  • MyClass là chương trình tiếng Anh dành cho học viên người lớn với tính linh hoạt cao để giúp học viên chủ động mục tiêu học tập đáp ứng nhu cầu: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh du học và định cư. Tham gia khóa học, học viên sẽ được chủ động chọn lựa thời gian học tập từ hệ thống quản lí học được cá nhân hóa, nhờ vậy, học viên có thể sắp xếp thời gian cho từng buổi học mà không lo bỏ lỡ bài học nếu công việc bận rộn.
  • Khóa luyện thi IELTS Premium linh động thời gian với hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia British Council. IELTS Premium là gói bài học gồm 90 giờ học trực tiếp cùng chuyên gia IELTS British Council, nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS. Bạn có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào bốn kỹ năng thi IELTS như nghe, đọc, nói, viết. Bạn cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao kỹ năng, vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh. Với gói IELTS Premium, bạn có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch cá nhân và với thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể học cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn.

Khóa học được giảng dạy tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (đang áp dụng chương trình ưu đãi) và 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Đặt lịch tư vấn và làm bài kiểm tra trình độ trực tuyến tại đây  .

Video về khóa học tiếng Anh người lớn MyClass và các hoạt động hỗ trợ dành cho học viên

Thông tin về khóa học IELTS Premium

Chương trình hỗ trợ trả góp học phí

Share this