Tự tin phát triển cùng chuyên gia tiếng Anh toàn cầu

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, hàng năm chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hơn 100 triệu học viên trên toàn thế giới. Đến với lớp học giàu tính tương tác tại British Council, con bạn sẽ được tạo điều kiện để khám phá ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Hơn cả những hoạt động ngoại khóa, học viên sẽ dần phát triển những kỹ năng sống cần thiết và trở nên tự tin hơn khi thể hiện bản thân.

Mời bạn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con cùng chuyên gia British Council tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 1299 hoặc để lại thông tin trong phần 'Tìm hiểu thông tin khóa học' phía bên phải. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đặt lịch kiểm tra trình độ cho con bạn.

Khóa học tiếng Anh tiểu học Primary Plus (từ lớp 1 đến lớp 5)

Các khóa học tiếng Anh tiểu học Primary Plus của British Council được thiết kế theo chủ đề nhằm phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Trong học kỳ hai, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động: 

 • Cuộc thi sáng tác thơ Haiku
 • Cuộc thi thuyết trình Speak and Spell 
 • Cuộc thi đọc sách
 • Giao lưu với học viên của British Council tại các trung tâm giảng dạy khác trên thế giới với hoạt động ‘Kết nối văn hóa’ (nếu điều kiện cho phép)
 • Hoạt động viết thư cho thầy Cú Osbourne dành cho học viên lớp tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Learning Time with Timmy (khóa học này chỉ dành cho học viên 5 tuổi tại Hà Nội)
 • Các bài học được xây dựng dựa trên nhà thiết kế hoạt hình người Anh (tập trung vào Nick Park và Aardman)
 • Các bài học về Tết cổ truyền, ngày quốc tế phụ nữ và ngày quốc tế cho người cao tuổi

Khóa học tiếng Anh trung học cơ sở (từ lớp 6 đến lớp 9)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở của British Council giúp học viên phát triển khả năng năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp, thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được rèn luyện tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tưởng tượng của một công dân toàn cầu.

Trong học kỳ hai, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động: 

 • Giao lưu với học viên của British Council tại các trung tâm giảng dạy khác trên thế giới với hoạt động ‘Kết nối văn hóa’
 • Cuộc thi Kỹ năng công dân toàn cầu
 • Cuộc thi sáng tác thơ Haiku 

Khóa học tiếng Anh trung học phổ thông (từ lớp 10 đến lớp 12)

Khóa tiếng Anh trung học phổ thông của British Council trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh học thuật và kỹ năng làm bài thi IELTS để các em có thể tối ưu hóa điểm thi, phát triển kỹ năng thuyết trình, biện luận, hợp tác và lãnh đạo. 

Trong học kỳ hai, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động: 

 • Giao lưu với học viên của British Council tại các trung tâm giảng dạy khác trên thế giới với hoạt động ‘Kết nối văn hóa’
Share this