Học tiếng Anh trẻ em tại Hội đồng Anh

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tự tin hòa nhập thế giới

Với hơn 85 năm hoạt động trên toàn cầu trong tổ chức hoạt động giảng dạy và trao đổi văn hóa, thông qua các trung tâm giảng dạy tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hơn ai hết, Hội đồng Anh hiểu rõ vấn đề trọng tâm cần hỗ trợ tới các học viên trẻ em để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và có sự chuẩn bị tốt nhất cho môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.

Hội đồng Anh đang cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ từ 5 tới 17 tuổi như sau:

 • Tiếng Anh cho trẻ năm tuổi (tại Hà Nội) Learning Time with Timmy: Các chuyên gia Hội đồng Anh đã thiết kế chương trình Learning Time with Timmy dành cho trẻ năm tuổi với sự kết hợp từ Aardman Studio để mang đến cho các em trải nghiệm đáng nhớ và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc hơn cho trẻ. Phương pháp tiếp cận việc học của chương trình giúp nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội của trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng học tập với thế giới tiếng Anh.
 • Tiếng Anh tiểu học Primary Plus: Khóa tiếng Anh tiểu học Primary Plus khuyến khích các học viên từ 6 đến 11 tuổi thể hiện bản thân trong một môi trường học an toàn, và khích lệ cho trẻ. Trong khóa học, các chuyên gia đã xây dựng không gian chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh, trong đó, trẻ sẽ cảm nhận được vị trí trung tâm trong quá trình học của mình và phát triển sự tự tin cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.
 • Tiếng Anh trung học cơ sở: Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; chuẩn bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho môi trường học tập quốc tế trong tương lai. 
 • Tiếng Anh THPT học thuật và IELTS: Thông qua khóa học, học viên sẽ được trang bị kỹ năng tiếng Anh học thuật cũng như các kỹ năng trong các kỳ thi. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế, chuẩn bị cho thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.
 • Luyện thi IELTS cho học sinh THPT: Khóa học dành cho học sinh THPT chuẩn bị cho kì thi IELTS. Mục tiêu của khóa học là tối ưu kết quả điểm thi IELTS trong thời gian ngắn (32 giờ).
 • Khóa British Council Online: Khóa học trực tuyến dành cho học sinh 9-17 tuổi tại Hội đồng Anh. Với chương trình giảng dạy giống với các khóa học đang được cung cấp tại các trung tâm giảng dạy, khóa học online mang đến thêm cơ hội học tập cho các học viên chưa thể đăng ký học trực tiếp hoặc đang sinh sống tại các tỉnh thành khác. Đăng ký khóa học British Council Online tại đây.

Những điểm đặc biệt trong các khóa học tại British Council

 • Môi trường học tập an toàn. 'Hội đồng Anh nhận thức rằng chúng tôi có nghĩa vụ cơ bản trong việc quan tâm tới tất cả các trẻ em chúng tôi có liên quan đến, bao gồm nghĩa vụ bảo vệ các em khỏi bị lạm dụng. Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).’ Trong tình hình dịch bệnh vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, Hội đồng Anh tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan nhà nước về việc phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho học viên.
 • Chuyên gia tiếng Anh giàu kinh nghiệm. Các giáo viên Hội đồng Anh được tuyển chọn với những quy định nghiêm ngặt trên toàn cầu đảm bảo mang lại chất lượng học tập tốt nhất có thể tới học viên. Giáo viên British Council được quản lý bởi một hệ thống giám sát toàn diện và được khuyến khích phát triển kiến thức và kỹ năng sư phạm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả giảng dạy tối ưu. 
 • Đa dạng các hoạt động thực hành tiếng Anh cùng học viên British Council trên toàn cầu. Với nhiều trung tâm giảng dạy trên toàn cầu, Hội đồng Anh xây dựng hoạt động Connecting Cultures mang tới cho học viên cơ hội giao lưu cùng các bạn học khác trên thế giới giúp các em gia tăng cơ hội thực hành, hiểu biết thêm về văn hóa tại các nước và tự tin sử dụng tiếng Anh trong các tình huống khác nhau.

Các bước đăng kí học tại Hội đồng Anh

Quý phụ huynh và các em quan tâm vui lòng chọn một trong các cách sau để đăng ký học cho trẻ:

 • Điền thông tin cá nhân trong bảng đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại cung cấp thông tin khóa học
 • Liên hệ trực tiếp tới tổng đài miễn cước: 18001299 (giờ hành chính)
 • Chủ động chọn lựa thời gian tư vấn và kiểm tra trình độ tại đây

Xem thêm:

Chương trình trả góp học phí không phần trăm lãi suất

Hoạt động câu lạc bộ kết nối văn hóa Connecting Cultures

Tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh người lớn tại British Council

Khóa học British Council Online

Share this