Tăng tốc tiếng Anh - Nâng điểm IELTS cùng British Council

Với thiết kế đặc biệt của khóa học myClass và IELTS Premium, kết quả bạn nhận được không chỉ là kỹ năng thi IELTS hoặc chỉ là kỹ năng giao tiếp, mà là cả hai kỹ năng giao tiếp và IELTS ngay trong một khóa học. 

Sự linh động của khóa học không chỉ về mặt chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân của bạn, hơn thế nữa, bạn có thể cá nhân hóa nội dung học theo mục tiêu ở từng thời điểm:

 • Tập trung học giao tiếp tiếng Anh kết hợp với một số bài để làm quen với kỳ thi IELTS
 • Tập trung luyện thi IELTS với trọng tâm nâng cao điểm Writing hoặc Speaking, Reading, Listening
 • Tập trung luyện thi IELTS kết hợp nâng cao kỹ năng giao tiếp với các chủ đề tiếng Anh văn phòng, thương mại, du lịch...

Việc học tiếng Anh luôn đòi hỏi thời gian để tiến bộ. Nó cũng đòi hỏi bạn phải tiếp cận, học tập, luyện tập và có động lực theo đuổi. Trong đó, động lực học là yếu tố quan trọng nhất. Phương pháp học tập tại British Council luôn hướng đến việc tạo nên môi trường học năng động, hữu ích và tạo cảm hứng. Khi bạn cảm thấy hứng thú, bạn sẽ có được động lực tích cực để nhanh chóng tiến bộ.

Khóa tiếng Anh người lớn myClass

Khoá học myClass tại British Council sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu thành thạo tiếng Anh thông qua cấu trúc khoá học phù hợp với nhu cầu của bạn, chất lượng giảng dạy đáng tin cậy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của bạn 

Bạn muốn thành thạo tiếng Anh trong công việc, học tập, IELTS, định cư hoặc giao tiếp hàng ngày nhưng gặp trở ngại về thời gian? Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh thông qua:

 • lộ trình học phù hợp
 • sự linh hoạt của khoá học
 • những hỗ trợ hữu ích dành riêng cho học viên trong khoá tiếng Anh myClass. 

Bạn có biết: trong khoá tiếng Anh myClass, bạn có thể đăng ký bài học trên hệ thống trực tuyến hoặc ứng dụng trên thiết bị di động, qua đó, giúp bạn có thể chủ động kiểm soát thời gian học, giáo viên và chủ đề bài học phù hợp với hoạch định cá nhân. 

Chất lượng giảng dạy đáng tin cậy

British Council có hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và kiến tạo cơ hội học tập và thăng tiến nghề nghiệp cho học viên trên toàn thế giới, là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và học tập. 

Bạn có biết: Ngoài kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 80 năm trên toàn cầu, British Council còn tự hào là nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS và tổ chức thi IELTS trên hơn 140 quốc gia. 

Chuyên gia giảng dạy tiếng Anh 

Tại British Council, chúng tôi luôn tuyển chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn tốt nhất và thường xuyên hỗ trợ giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn để đạt hiệu quả giảng dạy tối ưu. 

Bạn có biết: Giáo viên British Council được quản lý bởi một hệ thống giám sát toàn diện và được khuyến khích phát triển kiến thức và kỹ năng sư phạm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả giảng dạy tối ưu. 

Một số chủ đề bài học tham khảo

Thăng tiến nghề nghiệp

 • Công việc phù hợp với bạn (Sơ cấp)
 • Thuyết trình hiệu quả (Sơ trung cấp)
 • Marketing hỗn hợp (Trung cấp)
 • Đánh giá dự án (Cao trung cấp)

Tự tin trên con đường học thuật

 • Học tập trong môi trường quốc tế (Sơ trung cấp)
 • Quan điểm của bạn (Trung cấp)
 • Đề xuất thay đổi (Trung cấp)
 • Viết bài luận (Cao trung cấp)

Tự tin giao tiếp hàng ngày, du lịch, định cư

 • Hướng đến tương lai (Sơ cấp)
 • Những trải nghiệm đầu tiên (Sơ trung cấp)
 • Giải quyết những tình huống bất ngờ (Trung cấp)
 • Bắt chuyện với người lạ (Cao trung cấp)

Luyện thi IELTS

 • Kỹ năng nghe: Tránh thông tin “bẫy” (Trung cấp)
 • Kỹ năng đọc: Tận dụng manh mối trong ngữ cảnh để tìm câu trả lời (Trung cấp)
 • Kỹ năng nói: Thể hiện kiến thức ngữ pháp (Trung cấp)
 • Kỹ năng viết: Cách đưa ra ví dụ để tăng tính thuyết phục trong bài viết phần 2 (Trung cấp)

Khóa luyện thi IELTS Premium linh động thời gian với hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia British Council

IELTS Premium là gói bài học gồm 90 giờ học trực tiếp cùng chuyên gia IELTS British Council, nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS. Bạn có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào bốn kỹ năng thi IELTS như nghe, đọc, nói, viết. Bạn cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao kỹ năng, vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh.

Với gói IELTS Premium, bạn có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch cá nhân và với thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể học cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn.

Ưu điểm nổi bật của khóa học

 • Tư vấn lộ trình luyện thi cùng chuyên gia IELTS trước khi bắt đầu khóa học sau bài IELTS Diagnostic Test đầu khóa
 • Hướng dẫn 1-1 cùng chuyên gia IELTS trong quá trình học 
 • Hệ thống sửa lỗi bài IELTS Writing miễn phí
 • Câu lạc bộ thực hành tiếng Anh myClub miễn phí hàng tuần
 • Truy cập miễn phí vào ứng dụng luyện IELTS trực tuyến của British Council trong 30 giờ 
 • 120 giờ truy cập miễn phí phần mềm 'Road to IELTS'

Chuyên gia IELTS

Chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hàng đầu của British Council sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. Tất cả giáo viên của British Council đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, thường xuyên được tham dự các khóa tập huấn nâng cao trình độ nhằm đảm bảo đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất. Giáo viên tại British Council thường xuyên được quản lý và giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên British Council cũng được hỗ trợ để nâng cao trình độ chuyên môn thông qua các khóa học thạc sĩ hoặc các chứng chỉ quốc tế.

Học viên British Council

'Sau khi hoàn thành khóa học myClass trong một năm, bản thân em thấy đã có thể tự tin bước vào quá trình luyện thi, em tiếp tục đăng ký khóa luyện thi IELTS Premium. Sau khi thi IELTS và đạt được số điểm 8.0, em đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp bằng tiếng Anh và em cũng đã trang bị cho mình đủ sự tự tin để sẵn sàng cho con đường du học nhiều thử thách phía trước.' Tô Mạnh Tùng, học viên khóa myClass và IELTS Premium - IELTS 8.0

Đừng để nỗi lo về tài chính cản bước thành công của bạn

Với mục tiêu hỗ trợ người học xóa tan nỗi lo về tài chính, British Council đem đến chương trình hỗ trợ thanh toán học phí trả góp 0% lãi suất liên kết với các ngân hàng: Techcombank, Sacombank, BIDV, VIB, ACB, Shinhan bank, VPBank, Vietcombank. Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về chương trình.

Giải pháp tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh người lớn tại British Council mang tính hiện đại và đổi mới, cung cấp sự linh hoạt, nhiều lựa chọn và tối ưu chi phí nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp. Khóa học đang được người đi làm và các doanh nghiệp đánh giá cao dựa trên sự linh động và hiệu quả trong giao tiếp mà khóa học đem lại cho người học, đặc biệt nhân viên đến từ các doanh nghiệp đã tham gia khóa đào tạo Anh ngữ do British Council giảng dạy tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Quý khách hàng doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin tại đây, chuyên viên hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp sẽ liên hệ trực tiếp với quý doanh nghiệp để tư vấn thông tin, đề xuất kế hoạch cũng như các chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp.

Môi trường học tập đảm bảo an toàn

Trong tình hình dịch bệnh vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, Hội đồng Anh tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan nhà nước về việc phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho học viên. Tham khảo thêm thông tin về hình thức lớp học trực tuyến tại Hội đồng Anh tại đây.

Share this