Phương pháp giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Sự hoàn hảo không quan trọng mà quan trọng là sự tiến bộ. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn đi đúng hướng và chinh phục mục tiêu trong cuộc sống.

Đi đúng lộ trình

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của sự tiến bộ trong quá trình chinh phục mục tiêu học tiếng Anh của bạn. Giáo viên của chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn chuyên môn trong lớp, thường xuyên gửi đánh giá và phản hồi bằng văn bản đến bạn.

Sau mỗi mười bài học, bạn sẽ được giáo viên kiểm tra dựa trên biểu hiện của bạn khi đang hoàn thành các hoạt động của bài học. Bạn có thể theo dõi quá trình học tập của mình và các phản hồi của giáo viên dành riêng cho bạn trên trang web myClass hoặc ứng dụng di dộng.

Trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn

Hãy áp dụng kiến thức được học trên lớp vào cuộc sống thường ngày của bạn qua các bài tập củng cố kiến thức. Sau mỗi bài học, giáo viên sẽ khuyến khích bạn hệ thống lại kiến thức đã học. Điều này sẽ giúp bạn tự đánh giá được mức độ hoàn thành mục tiêu của mình.

Tự đánh giá quá trình học và củng cố kiến thức sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả học tập để có được những trải nghiệm học tập xứng đáng hơn.

Đồng hành cùng bạn

Hãy đặt lịch hẹn trực tiếp với cố vấn học thuật của chúng tôi bất kỳ lúc nào để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành lộ trình học tập cá nhân. Bạn cũng có thể đặt nhiều buổi tư vấn khác trong suốt khóa học để điều chỉnh kế hoạch học tập dựa trên phản hồi, sự tiến bộ và nhu cầu học tập của mình.