Học tiếng Anh trực tuyến myClass Online

Chia sẻ của học viên

‘Lớp học trực tuyến myClass của Hội đồng Anh vượt hơn mong đợi của em và giúp em tiết kiệm thời gian đi lại. Nhờ vào chức năng break-out room (chuyển phòng thảo luận theo nhóm), em có thể dễ dàng tương tác với giáo viên và các bạn trong lớp.

Em thường xuyên học trực tuyến với trường đại học trong thời gian gần đây nhưng lớp học trực tuyến tại Hội đồng Anh có một số ưu điểm so với những lớp em đã học. Đầu tiên là về lớp có giới hạn số lượng học viên nên các bạn tham gia đều có cơ hội nói chuyện và tương tác nhiều với giáo viên. Thứ hai là việc học viên tham dự bắt buộc phải bật camera nên em tương tác khá tốt với giáo viên cũng như tập trung hơn trong buổi học.

Điểm em yêu thích nhất tất nhiên là phong cách dạy của giáo viên. Dù phần mềm có hỗ trợ nhiều thế nào đi chăng nữa thì giáo viên vẫn luôn là linh hồn của bài giảng. Giáo viên Hội đồng Anh thường xuyên đặt câu hỏi cũng như là sửa lỗi phát âm cho từng bạn học viên, đảm bảo rằng các bạn thích thú và chú tâm trong buổi học. Điều đó làm em rất hài lòng khi tham gia khóa myClass trực tuyến’ , Nguyễn Khánh Huyền - Học viên lớp myClass trực tuyến

Ba lý do chọn học khóa tiếng Anh myClass

Tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của bạn: Bạn muốn thành thạo tiếng Anh trong công việc, học tập, bài thi IELTS, định cư hoặc giao tiếp hàng này nhưng gặp trở ngại về thời gian? Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh thông qua:

  • Lộ trình học phù hợp
  • Sự linh hoạt của khoá học
  • Những hỗ trợ hữu ích dành riêng cho học viên trong khoá tiếng Anh myClass

Bạn có biết: Trong khoá tiếng Anh myClass, bạn có thể đăng ký bài học trên hệ thống trực tuyến hoặc ứng dụng trên thiết bị di động. Điều này giúp bạn có thể chủ động kiểm soát thời gian học, giáo viên và chủ đề bài học phù hợp với hoạch định cá nhân. 

Chất lượng giảng dạy đáng tin cậy: Bạn đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam? Hội đồng Anh có hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, kiến tạo cơ hội học tập và thăng tiến nghế nghiệp cho học viên trên toàn thế giới. Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và học tập. 

Bạn có biết: Ngoài kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 80 năm trên toàn cầu, Hội đồng Anh còn tự hào là nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS và tổ chức thi IELTS trên hơn 140 quốc gia. 

Chuyên gia giảng dạy tiếng Anh: Bạn muốn học tiếng Anh cùng một trong những giáo viên tốt nhất Việt Nam? Tại Hội đồng Anh, chúng tôi luôn tuyển chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên hỗ trợ giáo viên trong việc nâng cao trình độ chuyên môn để đạt hiệu quả giảng dạy. 

Bạn có biết: Giáo viên Hội đồng Anh được quản lý bởi một hệ thống giám sát toàn diện và được khuyến khích phát triển kiến thức và kỹ năng sư phạm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả giảng dạy tối ưu. 

Đăng ký học ngay tại nhà, tại sao không?

Bước 1: Để lại thông tin trong bảng đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại tư vấn và đặt lịch kiểm tra trình độ trực tuyến cho bạn

Bước 2: Tham gia buổi đánh giá trình độ trực tuyến và được tư vấn về lộ trình học

Bước 3: Thanh toán học phí trực tuyến mà không cần đến trung tâm

Bước 4: Xác nhận đăng ký khóa học thành công và bắt đầu trải nghiệm khóa tiếng Anh myClass cùng chuyên gia Hội đồng Anh

Để tìm hiểu thêm về khóa tiếng Anh người lớn myClass, gói myClass Virtual-20 hoặc đăng ký kiểm tra trình độ cùng chuyên gia Hội đồng Anh, hãy để lại thông tin của bạn trong bảng đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn.

Hiện khóa tiếng Anh myClass Online đang được phát triển đồng bộ cho học viên toàn khu vực Đông Á, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý học viên trong thời gian sớm nhất. Vui lòng tham khảo khóa tiếng Anh myClass trực tiếp tại trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tại đây.

Share this