Chinh phục mục tiêu tiếng Anh của bạn cùng khoá học myClass và luyện thi IELTS

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO VÀ KIỂM ĐỊNH

Hội đồng Anh cam kết chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế dựa trên các yếu tố:

 • Các trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh được kiểm định chất lượng hàng năm theo quy chuẩn đang được áp dụng cho các trung tâm giảng dạy tiếng Anh tại Vương quốc Anh.
 • Tất cả các khoá học đều được đánh giá và thiết kế trên khung chuẩn Châu Âu.
 • Tất cả các tài liệu học được Hội đồng Anh thiết kế và giảng dạy thống nhất trong mạng lưới trung tâm giảng dạy toàn cầu.

GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

 • Giáo viên được Hội đồng Anh tuyển chọn dựa trên hai tiêu chí: kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp chuyên môn.
 • Trong suốt quá trình giảng dạy, giáo viên được giám sát thường xuyên và được tham gia các chương trình hỗ trợ phát triển chuyên môn giảng dạy sau đại học.
 • Hội đồng Anh có bề dày kinh nghiệm trong việc tập huấn giáo viên và hỗ trợ các tổ chức trong việc nghiên cứu, phát triển và giảng dạy hiệu quả.

TIẾN BỘ THỰC SỰ

Học viên tham dự khoá học myClass và luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh đã có những trải nghiệm và tiến bộ thực sự sau khoá học.

Học viên Nguyễn Quý Phong, học viên khoá tiếng Anh myClass chia sẻ 'Sau hai khoá học myClass, mình đã tự tin nắm được nội dung chính trong những buổi họp với đối tác nước ngoài hay trao đổi công việc qua email bằng tiếng Anh. Phát âm của mình cũng được cải thiện rất nhiều, khiến người đối diện hiểu đúng vấn đề mình muốn trình bày. Vậy là tối thiểu mình đã đạt được hiệu quả cần thiết trong công việc.'

Đạt IELTS 8.0 sau khoá luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh, học viên Phạm Thuỳ Dung chia sẻ 'Em dự định sẽ đi du học nên đã đăng ký khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh. Tại đây, em được các thầy cô giúp đỡ nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Viết và Nói. Các thầy cô cũng rất thân thiện và kiên nhẫn với học viên, hướng dẫn nhiều tài liệu hữu ích để em có thể tối ưu hóa điểm thi IELTS của mình.'

Khoá tiếng Anh người lớn myClass

Được thiết kế đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại bận rộn, myClass là khoá học của sự linh động và tiện lợi với sự kết hợp giữa việc đăng ký bài học linh động trên hệ thống trực tuyến và lớp học trực tiếp trên lớp cùng chuyên gia Hội đồng Anh. Nội dung khoá học đa dạng, phù hợp với mục tiêu tiếng Anh của bạn:

 • Nhiều bài học về chủ đề thương mại, học thuật, IELTS, định cư và giao tiếp hàng ngày
 • Học viên có thể tự thiết kế lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân: tăng tốc khi có thời gian hoặc giảm giờ học khi bận rộn
 • Luyện tập củng cố kiến thức đã học trên các thiết bị di động thông qua việc truy cập nguồn tài liệu trực tuyến dành riêng cho học viên myClass
 • Mục đích của khoá học là trang bị cho bạn sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Khoá luyện thi IELTS Premium linh động thời gian với hỗ trợ 1-1 

IELTS Premium là gói bài học gồm 90 giờ học trực tiếp cùng chuyên gia IELTS Hội đồng Anh. Bạn có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào một hoặc cả bốn kỹ năng thi IELTS như nghe, đọc, nói, viết. Bạn cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh. Với gói IELTS Premium, bạn có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch và với thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể học cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn. IELTS Premium là một gói bài học sẽ đem đến cho bạn những lợi ích hơn cả một khóa học tiếng Anh thông thường:

 • Bài thi thử IELTS đầu khoá và tư vấn lộ trình luyện thi cùng chuyên gia IELTS
 • Tư vấn 1-1 cùng chuyên gia để đánh giá sự tiến bộ và theo dõi lộ trình học
 • Hệ thống sửa lỗi bài viết IELTS writing dành riêng cho học viên IELTS Premium
 • Câu lạc bộ tiếng Anh với các chủ đề đa dạng miễn phí hàng tuần
 • 150 giờ truy cập miễn phí vào ứng dụng luyện IELTS trực tuyến của Hội đồng Anh
 • Cơ hội nhận giải thưởng IELTS reward

Ưu đãi tháng 6

Học viên đăng ký khóa tiếng Anh myClass (60 bài học) hoặc luyện thi IELTS Premium trong tháng 6 sẽ nhận được bộ sạc dự phòng cao cấp. Số lượng quà tặng có hạn. Ưu tiên học viên đăng ký sớm.

XEM THÊM

Đặt lịch kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến

Chương trình hỗ trợ thanh toán học phí trả góp 0 phần trăm lãi suất 

Share this