Luyện thi IELTS thời gian linh động

IELTS Premium là gói bài học gồm 90 giờ học trực tiếp cùng chuyên gia IELTS British Council. Bạn có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào bốn kỹ năng thi IELTS như nghe, đọc, nói, viết. Bạn cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao kỹ năng, vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh.

Với gói IELTS Premium, bạn có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch cá nhân và với thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể học cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn hay giảm lượng bài học hàng tuần nếu bận rộn.

Ưu điểm nổi bật của khóa học

Tự hào là đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS, British Council đã thiết kế những khóa học luyện thi IELTS chất lượng cao, được giảng dạy bởi những chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm nhằm đem đến những trải nghiệm học tập tốt nhất và sự tiến bộ rõ rệt cho học viên tại Việt Nam. IELTS Premium sẽ đem đến cho bạn những lợi ích hơn cả một khóa học tiếng Anh thông thường:

  • Tư vấn lộ trình luyện thi cùng chuyên gia IELTS với bài IELTS Diagnostic Test đầu khóa
  • Hướng dẫn 1-1 cùng chuyên gia IELTS trong suốt quá trình học 
  • Hệ thống sửa lỗi bài IELTS Writing miễn phí dành riêng cho khóa IELTS Premium
  • myClub - câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần giúp học viên luyện nói và củng cố kiến thức
  • Quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng luyện IELTS trực tuyến của Hội đồng Anh trong 30 giờ 
  • 120 giờ truy cập miễn phí phần mềm 'Road to IELTS'
  • Cơ hội nhận giải thưởng IELTS với quà tặng đặc biệt từ Hội đồng Anh 

Chuyên gia IELTS:

Chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hàng đầu của British Council sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. 

Tất cả giáo viên của British Council đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, thường xuyên được tham dự các khóa tập huấn nâng cao trình độ nhằm đảm bảo đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất. Giáo viên tại cũng thường xuyên được quản lý và giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Giáo viên British Council luôn được hỗ trợ để nâng cao trình độ chuyên môn thông qua các khóa học thạc sĩ hoặc các chứng chỉ quốc tế.

Học viên khóa luyện thi IELTS

Sau khi hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh và luyện thi IELTS cùng chuyên gia, học viên British Council đã đạt được mục tiêu IELTS và bước tiếp trên con đường chinh phục trình độ cao học tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, du học hoặc định cư.

'Sau khi hoàn thành khóa học myClass trong một năm, bản thân em thấy đã có thể tự tin bước vào quá trình luyện thi, em tiếp tục đăng ký khóa luyện thi IELTS Premium. Sau khi thi IELTS và đạt được số điểm 8.0, em đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp bằng tiếng Anh và em cũng đã trang bị cho mình đủ sự tự tin để sẵn sàng cho con đường du học nhiều thử thách phía trước.' Tô Mạnh Tùng, học viên khóa myClass và IELTS Premium - IELTS 8.0

Đăng ký tìm hiểu thêm về khóa học ngay hôm nay.

Read this page in English

Share this