Luyện thi IELTS cấp tốc cùng chuyên gia Hội đồng Anh

Hội đồng Anh khai giảng các khóa luyện thi IELTS cấp tốc chuyên sâu từ hai đến bốn tuần. Khóa học giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trong thời gian ngắn nhưng vẫn đạt được điểm thi tối ưu.

Nhận ngay ưu đãi 10% khi đăng ký trọn gói học và thi IELTS từ 20/5 đến 15/8/2019. Điều kiện áp dụng.

Do số lượng chỗ và ưu đãi có hạn, để lựa chọn địa điểm và giờ học phù hợp nhất, vui lòng đăng ký sớm qua số điện thoại 1800 1299 hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây để chúng tôi gọi lại tư vấn chi tiết.

Bốn lý do nên đăng ký khóa luyện thi IELTS cấp tốc cùng Hội đồng Anh:

  1. Rút ngắn thời gian: Khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc dành cho người lớn có thời khóa biểu đa dạng, thích hợp với học viên đang là sinh viên hoặc đang đi làm, cần đạt điểm IELTS trong thời gian ngắn.
  2. Lớp học trực tiếp 100% cùng chuyên gia Hội đồng Anh - đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS: Chuyên gia dạy IELTS tại Hội đồng Anh đều có bằng cấp chuyên môn quốc tế được công nhận và có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy luyện thi IELTS.
  3. Trau dồi kỹ năng thi IELTS: Kỹ năng của học viên sẽ được cải thiện nhờ phương pháp dạy của các chuyên gia. Học viên cũng được trau dồi thêm các chiến thuật và kỹ năng xử lý nhiều dạng đề thi IELTS bao gồm kỹ năng rút ngắn thời gian làm bài, kỹ thuật xử lý các dạng câu hỏi của các phần Nghe, Nói, Đọc, Viết và làm quen với các cấu trúc ghi điểm cao.
  4. Phương pháp thúc đẩy tiến bộ sau mỗi giờ học: Chuyên gia IELTS sẽ quan tâm theo sát và đưa ra các nhận xét, đánh giá cho từng học viên trong suốt khóa học, giúp người học khắc phục điểm yếu và tiến bộ nhanh chóng. Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ trang bị các chiến lược hiệu quả để học viên cải thiện việc tự học sau giờ trên lớp.

Ưu đãi dành cho học viên khóa luyện thi IELTS

  • Ưu đãi 10% khi đăng ký trọn gói học và thi IELTS tại Hội đồng Anh từ ngày 20/5 đến 15/8/2019
  • Cơ hội nhận giải thưởng IELTS Reward trị giá lên đến 2,000,000 đồng
  • Nhận nhiều tài liệu hỗ trợ thi IELTS: sách đề luyện thi, 30 giờ ôn thi trực tuyến,...
  • Tham gia miễn phí myClub - câu lạc bộ tiếng Anh tổ chức hàng tuần dành cho học viên người lớn tại Hội đồng Anh
Share this