Trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

Hội đồng Anh khai trương trung tâm giảng dạy thứ ba tại Hà Nội

Hội đồng Anh xin được vui mừng thông báo tới quý phụ huynh học viên việc khai trương trung tâm giảng dạy thứ ba tại Hà nội, địa chỉ 63–65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng. Trung tâm giảng dạy mới có quy mô tám phòng học dành riêng cho học viên khóa tiếng Anh trẻ em (từ 6 tới 17 tuổi).

Với cơ sở mới này, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp phụ huynh và các em học viên có thêm sự lựa chọn về địa điểm học tập thuận tiện với điều kiện thời gian, khu vực sinh sống của học viên, đồng thời có thêm các lựa chọn lớp học phù hợp với các em nếu các trung tâm giảng dạy hiện tại đã kín lịch học.

Ưu đãi dành cho học viên mới đăng ký khóa học tại trung tâm giảng dạy 63-65 Ngô Thì Nhậm:

  • Bộ quà tặng đặc biệt
  • Ưu đãi học phí (*)

(*) Áp dụng điều kiện

Lựa chọn các khóa học tại Trung tâm giảng dạy 63-65 Ngô Thì Nhậm

  • Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (dành cho học viên từ 6-10 tuổi)

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

  • Tiếng Anh trung học cơ sở (dành cho học viên từ 11-14 tuổi)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

  • Tiếng Anh học thuật và IELTS cho học sinh THPT (dành cho học viên từ 15-17 tuổi)

Đây là chương trình học không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực để giúp học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

Kính mời quý phụ huynh và học viên để lại thông tin trong phần Đăng ký tìm hiểu thông tin khóa học, nhân viên dịch vụ Hội đồng Anh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và đặt lịch kiểm tra trình độ cho quý phụ huynh và các em.

Xem thêm

Chương trình trả góp học phí không lãi suất

Đặt lịch tư vấn tại các trung tâm giảng dạy 20 Thụy Khuê, 54 Lê Văn Lương

Share this