Giáo viên giàu nhiệt huyết của Hội đồng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế với những bằng cấp chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật và giúp học viên chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS.

Giáo viên của Hội đồng Anh đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • tốt nghiệp đại học hoặc các bằng cấp tương đương
  • có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như chứng chỉ CELTA của đại học Cambridge hoặc chứng chỉ TESOL do trường Trinity cấp
  • có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh
  • có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Gặp gỡ giáo viên Hội đồng Anh

Hayley Brian

Tôi đã có 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Hàn Quốc, Hà Nội, Cairo và TP. Hồ Chí Minh. Tôi đã được đại học Cambridge cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA), chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em (CELTYL) và bằng giảng dạy tiếng Anh (DipTESOL). Tôi luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp học viên phát triển kỹ năng pháp âm và khuyến khích học viên trở nên độc lập hơn trong học tập. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thường gặp gỡ bạn bè, đọc sách và du lịch.

Neil Man

Tôi có 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh với chứng chỉ Cambridge và Cambridge Diploma về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Tôi từng làm việc ở nhiều nơi như Tanzania, Ai Cập, Hà Nội và TP. HCM. Theo tôi, một môi trường lớp học thân thân thiện và cởi mở là rất quan trọng, và tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên giải quyết bất cứ khó khăn hay câu hỏi nào. Tôi cũng khuyến khích học viên của mình tự học tập thêm ở ngoài lớp, càng dành nhiều thời gian cho việc học, các em sẽ càng nhanh tiến bộ.