Giáo viên giàu nhiệt huyết của Hội đồng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế với những bằng cấp chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật và giúp học viên chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS.

Giáo viên của Hội đồng Anh đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • tốt nghiệp đại học hoặc các bằng cấp tương đương
  • có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như chứng chỉ CELTA của đại học Cambridge hoặc chứng chỉ TESOL do trường Trinity cấp
  • có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh
  • có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Gặp gỡ giáo viên Hội đồng Anh

Hayley Bryan

Tôi đã có bảy năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Hàn Quốc, Hà Nội, Cairo và TP. Hồ Chí Minh. Tôi đã được đại học Cambridge cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA), chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em (CELTYL) và bằng giảng dạy tiếng Anh (DipTESOL). Tôi luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp học viên phát triển kỹ năng pháp âm và khuyến khích học viên trở nên độc lập hơn trong học tập. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thường gặp gỡ bạn bè, đọc sách và du lịch.

Lily Kentmann

Tôi là giáo viên với bề dày kinh nghiệm khảo thí, bao gồm cả luyện thi IELTS trong 14 năm qua. Niềm yêu thích của tôi là hỗ trợ học sinh phổ thông tại Việt Nam tìm động lực học ngoại ngữ và cách để đạt mục tiêu đó hiệu quả nhất. Không chỉ giúp người học học tiếng Anh, tôi còn mong muốn tạo ra môi trường năng động mà các em có thể học cách giải quyết các vấn đề thực tiễn, và thể hiện quan điểm cá nhân một cách tự tin nhất. Trong thời gian rảnh tôi thường đi dạo cùng gia đình và chú chó của mình.