Giáo viên giàu nhiệt huyết của Hội đồng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế với những bằng cấp chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật và giúp học viên chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS.

Họ đến từ khắp nơi trên thế giới và đã trải qua một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt. Họ cũng tham gia vào các chương trình phát triển chuyên nghiệp liên tục của Hội đồng Anh để mở rộng và nâng cao nghiệp vụ cũng như đạt được những bằng cấp cao hơn.  

Để đủ điều kiện ứng tuyển cho vị trí Giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, các ứng viên cần có:

  • Một bằng đại học (bằng Cử nhân trở lên)
  • Một chứng chỉ sau đại học về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ được công nhận bởi Hội đồng Anh
  • Khả năng tiếng Anh xuất sắc (tương đương IELTS 8.5 /9, hoặc CEFR C2)
  • Ít nhất hai năm kinh nghiệm giảng dạy.

Bên cạnh đó, các giáo viên của Hội đồng Anh thường xuyên được tham gia các hoạt động đào tạo thường xuyên cũng như các hỗ trợ để giúp giáo viên đạt các chứng chỉ chuyên môn chuyên sâu như Trinity TYLEC (chứng chỉ dạy tiếng Anh trẻ em) hay Trinity Diploma.

Gặp gỡ giáo viên Hội đồng Anh

Hayley Bryan

Tôi đã có bảy năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Hàn Quốc, Hà Nội, Cairo và TP. Hồ Chí Minh. Tôi đã được đại học Cambridge cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA), chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em (CELTYL) và bằng giảng dạy tiếng Anh (DipTESOL). Tôi luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp học viên phát triển kỹ năng pháp âm và khuyến khích học viên trở nên độc lập hơn trong học tập. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thường gặp gỡ bạn bè, đọc sách và du lịch.

Lily Kentmann

Tôi là giáo viên với bề dày kinh nghiệm khảo thí, bao gồm cả luyện thi IELTS trong 14 năm qua. Niềm yêu thích của tôi là hỗ trợ học sinh phổ thông tại Việt Nam tìm động lực học ngoại ngữ và cách để đạt mục tiêu đó hiệu quả nhất. Không chỉ giúp người học học tiếng Anh, tôi còn mong muốn tạo ra môi trường năng động mà các em có thể học cách giải quyết các vấn đề thực tiễn, và thể hiện quan điểm cá nhân một cách tự tin nhất. Trong thời gian rảnh tôi thường đi dạo cùng gia đình và chú chó của mình.