Chào năm học mới 2020-21

Chào năm học mới với khóa tiếng Anh tiểu học Primary Plus, tiếng Anh THCS và THPT Secondary Plus cùng Hội đồng Anh

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông cho con?

Mời bạn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con cùng chuyên gia Hội đồng Anh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 1299 hoặc để lại thông tin ở phần bên phải. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đặt lịch kiểm tra trình độ cho con bạn.

Chuyên gia Hội đồng Anh sẽ đánh giá các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và xác định trình độ hiện tại của con bạn dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học tậpphù hợp với mục tiêu học tập tiếng Anh của con bạn.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM NĂM HỌC 2020-21 TẠI HỘI ĐỒNG ANH CÓ GÌ MỚI?

Tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Learning Time with Timmy

Đây là khóa học độc quyền do Hội đồng Anh kết hợp cùng xưởng phim hoạt hình Aardman, đơn vị từng chiến thắng giải thưởng Academy-Award xây dựng.Timmy, ngôi sao của hãng Aardman, đã thu hút sự chú ý và khơi dậy trí tưởng tượng của hàng ngàn trẻ em trên thế giớiqua chương trình Timmy Time. Khóa học Learning Time with Timmy nay đã đến Việt Nam và được đưa vào giảng dạy tại trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh ở Hà Nội. Khóa học mang đến cho trẻ khả năng tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên cũng như cách mà trẻ đã học được ngôn ngữ mẹ đẻ.

Tiếng Anh tiểu học (lớp 1-5) Primary Plus

- Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giảng dạy tiếng Anh Hội đồng Anh và được áp dụng tại tất cả các trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh trên toàn cầu.

- Nội dung khóa học: được thiết kế theo chủ đề thực tế và giàu tính tương tác, giúp học viên thể hiện bản thân bằng tiếng Anh một cách tự tin trong môi trường học an toàn, tin cậy và hỗ trợ.

- Phát triển kỹ năng sống quan trọng trong thế giới toàn cầu trong tương lai: học viên được trang bị các kỹ năng lãnh đạo, hợp tác, sáng tạo, giải quyết vấn đề,...

Tiếng Anh THCS (lớp 6-9) và THPT (lớp 10-12) Secondary Plus

- Giáo trình: được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giảng dạy tiếng Anh Hội đồng Anh và được áp dụng tại tất cả các trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh trên toàn cầu.

- Học qua dự án: nội dung khóa học rất thực tế và đầy thách thức. Học viên sẽ xây dựng và hoàn thành các dự án trong thế giới thực tùy theo cấp độ học: tranh luận vui, thuyết trình, thực hành phỏng vấn, nghiên cứu trực tuyến, vlog...

- Học thực tế: tập trung vào các chủ đề có liên quan đến thanh thiếu niên và các chủ đề trong thế giới thực có ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu: đô thị hóa, trí tuệ nhân tạo, môi trường, biến đổi khí hậu...

- Học độc lập: học viên luôn được giáo viên khuyến khích đưa ra quan điểm và ý kiến ​​cá nhân về các chủ đề thảo luận trong lớp.

- Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: học viên làm nhiều bài tập thực hành nghe, nói, đọc và viết.

- Phát triển các kỹ năng sống cốt lõi: giúp học viên chuẩn bị cho những thách thức trong học tập ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống tương lai. Học viên sẽ phát triển kỹ năng tư duy phản biện, giao tiếp và hợp tác, lãnh đạo và phát triển cá nhân, giải quyết vấn đề, kỹ năng số, sáng tạo và trí tưởng tượng,..

Riêng khóa tiếng Anh THPT Secondary Plus (lớp 10-12) được kết hợp thêm nội dung luyện thi IELTS và phát triển các kỹ năng học tập, chiến lược làm bài thi, nhằm giúp học viên đạt điểm thi IELTS như mong muốn.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG KHÓA HỌC KHAI GIẢNG THÁNG 8 NĂM 2020

  • Lễ hội Halloween.
  • Lễ hội Giáng sinh.
  • Cuộc thi Kỹ năng Công dân Toàn cầu dành cho học viên lớp tiếng Anh trung học cơ sở.

và các hoạt động khác đuợc cập nhật trong khóa học bởi Hội đồng học thuật Hội đồng Anh.

‘Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).

Share this