Kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng Hội đồng Anh

Mục tiêu tiếng Anh của bạn là gì?

 • Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh chất lượng và an toàn cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông?
 • Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để thăng tiến trong công việc hay đổi việc, đổi ngành nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn có kế hoạch thi IELTS để du học hoặc định cư nhưng còn băn khoăn về trình độ hiện tại?

Mời bạn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng Hội đồng Anh. Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học tập để nâng cao kỹ năng tiếng Anh phù hợp với mục tiêu về giao tiếp, công việc hay đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS.

Thông tin ưu đãi

 • Nhận ngay quà tặng giới hạn* phiên bản kỷ niệm 30 năm Hội đồng Anh tại Việt Nam khi hoàn thành kiểm tra trình độ từ ngày 15 đến 31/5/2023 tại tất cả các trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh
 • Gói học phí ưu đãi khi đăng ký học trọn gói năm học 2023–24
 • Ưu đãi đến 30% học phí tại trung tâm sắp khai trương quận 7
  *Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên khách hàng đăng ký sớm. 


Thông tin các khoá học tiếng Anh tại 
Hội đồng Anh

Với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu và 30 năm tại Việt Nam, Hội đồng Anh là nơi quý phụ huynh và học viên hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khi đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao và uy tín. Hiện nay, các trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cung cấp các khóa học tiếng Anh được nghiên cứu kĩ lưỡng và thiết kế đặc biệt phù hợp cho các nhóm tuổi và mục đích học tập khác nhau. 

 • Tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Learning Time with Timmy (chỉ áp dụng tại Hà Nội): Đây là khóa học độc quyền do Hội đồng Anh kết hợp cùng xưởng phim hoạt hình Aardman, đơn vị từng chiến thắng giải thưởng Academy-Award xây dựng. Chương trình Learning Time with Timmy mang đến cho trẻ khả năng tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên cũng như cách mà trẻ đã học được ngôn ngữ mẹ đẻ.
 • Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (lớp 1–5): Khóa tiếng Anh tiểu học được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác. Khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng làm việc nhóm thông qua việc tham gia các dự án và thử thách dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Qua đó, các em học cách trình bày quan điểm cá nhân và thảo luận về các ý tưởng và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.
 • Tiếng Anh THCS Secondary Plus (lớp 6–9): Khóa tiếng Anh trung học cơ sở giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa, đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. 
 • Tiếng Anh THPT Secondary Plus IELTS and Academic English (lớp 10–12): Khoá học được thiết kế dành riêng cho học sinh trung học phổ thông với 50 phần trăm nội dung tiếng Anh học thuật và 50 phần trăm nội dung luyện thi IELTS, là một lựa chọn phù hợp cho học viên đang có kế hoạch dài hạn cho việc du học hoặc học tập trong các trường đại học quốc tế dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong chương trình học.
 • Tiếng Anh giao tiếp MyClass dành cho người lớn: Khóa tiếng Anh MyClass được biên soạn và phát triển bởi chuyên gia Hội đồng Anh với mục tiêu giúp học viên ngày càng tự tin sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong công việc, môi trường học tập, sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh hoặc giao tiếp hàng ngày. Khi tham gia khóa học, học viên hoàn toàn có thể làm chủ quá trình tiến bộ của mình thông qua việc đặt lịch học linh động trên hệ thống đăng ký bài học trực tuyến, thường xuyên được giáo viên đánh giá và nhận xét trong suốt khóa học và được sử dụng miễn phí hệ thống đánh giá bài viết (writing). Hơn thế nữa, học viên MyClass còn được tham dự miễn phí câu lạc bộ tiếng Anh MyClub hàng tuần và được hỗ trợ thường xuyên bởi chuyên viên tư vấn học thuật tại British Council.
 • Luyện thi IELTS Premium với hỗ trợ 1-1: IELTS Premium là gói bài học trực tiếp trên lớp cùng chuyên gia IELTS tại Hội đồng Anh, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS. Học viên có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào một trong bốn kỹ năng thi IELTS nghe, đọc, nói, viết. Học viên cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao kỹ năng, vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh. Với khóa luyện thi IELTS Premium, học viên có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch cá nhân và với thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bạn. Học viên cũng có thể học cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn.
Share this