Ưu đãi có hạn* - Cơ hội thi thử bài thi Nói IELTS SpeakUP miễn phí với chuyên gia IELTS Hội đồng Anh trị giá 1,000,000 đồng khi đăng ký thi IELTS trên máy tính. IELTS SpeakUP là hình thức thực hành thi Nói trực tuyến 1:1 trong vòng 30 phút và nhận ngay đánh giá từ chuyên gia IELTS Hội đồng Anh. Với SpeakUP, bạn sẽ tự tin cải thiện kỹ năng Nói và đạt điểm số IELTS mong ước.

Lưu ý: Đừng quên đồng ý nhận thông tin cập nhật từ Hội đồng Anh bên dưới phần ‘Your marketing preferences’ khi bạn đăng ký thi IELTS. Việc cập nhật thông tin cá nhân cho mục đích marketing là không bắt buộc và bạn có có thể ngưng nhận những thông tin này bất cứ lúc nào bạn mong muốn. Chúng tôi chỉ gửi những thông tin bạn quan tâm dựa trên sự đồng ý của bạn.

Thực hành thi Nói IELTS SpeakUP miễn phí với chuyên gia Hội đồng Anh trị giá 1,000,000đ

Đăng ký thi IELTS trên máy tính ngay

IELTS SpeakUP là gì?

IELTS SpeakUP là cơ hội thực hành thi thử IELTS Speaking được phát triển và vận hành bởi Hội đồng Anh, đồng sở hữu kỳ thi IELTS. IELTS SpeakUP bao gồm một buổi thực hành trực tuyến 1:1 theo cấu trúc bài thi Nói IELTS và nhận ngay đánh giá cùng phản hồi từ chuyên gia IELTS nhằm giúp bạn đạt điểm số IELTS mong muốn.

Bạn sẽ dễ dàng tham gia trải nghiệm IELTS SpeakUp thông qua ứng dụng SpeakUP hoặc các ứng dụng khác với mỗi buổi thực hành kéo dài 30 phút. Sau khi bạn chia sẻ điểm IELTS mục tiêu, các chuyên gia của Hội đồng Anh sẽ bắt đầu thực hành bài thi Nói IELTS và đưa ra đánh giá cho thí sinh. Lưu ý rằng, bạn sẽ không nhận được điểm số dựa trên phần thực hành IELTS SpeakUP, thay vào đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia IELTS Hội đồng Anh về cách ôn tập để đạt điểm số IELTS mong muốn dựa trên các tiêu chí chấm điểm của bài thi IELTS, cũng như cơ hội để bạn đặt câu hỏi với chuyên gia của Hội đồng Anh về bài thi Nói IELTS.

Tại sao nên chọn IELTS SpeakUP?

 • Trải nghiệm bài thi Nói chân thật: Được xây dựng và vận hành bởi chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, IELTS SpeakUp được thiết kế để mô phỏng chính xác bài thi IELTS và mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế nhất.
 • Nhận phản hồi và đánh giá từ Hội đồng Anh: Với kinh nghiệm về giảng dạy và tổ chức kỳ thi IELTS lâu năm tại Việt Nam và trên thế giới, các chuyên gia IELTS SpeakUP được quản lý bởi Hội đồng Anh với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng Khung Tham chiếu Trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) để đánh bài thi Nói IELTS.
 • Đưa ra mục tiêu học tập và đánh giá cho từng cá nhân: Chuyên gia sẽ đưa ra đánh giá và lời khuyên dựa trên bài thực hành thi nói của bạn và điểm số mục tiêu bạn mong muốn, qua đó mang tới trải nghiệm thi được cá nhân hóa ở mức cao nhất giúp bạn đạt được điểm số mơ ước.
 • Và hơn hết, bạn sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp tới các chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh để giải đáp các thắc mắc của bạn về bài thi Nói IELTS.

Cảm nhận của thí sinh về SpeakUP

“My British Council IELTS expert spoke to me using simpler English which I could easily understand, and offered me lots of useful and relevant advice.” - Thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh tại Hàn Quốc

“IELTS SpeakUP is so practical! I can practise with a British Council IELTS expert and get personalised feedback on my speaking.” - Thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh tại Philippines

“After joining an IELTS SpeakUP session, I feel my speaking has improved. I am motivated to join more sessions.” - Thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh tại Indonesia

Đăng ký IELTS SpeakUP ngay hôm nay! Tham gia thực hành thi Nói trực tuyến cùng chuyên gia IELTS trong thời lượng 30 phút chỉ với 1,000,000 đồng.

Bạn muốn trải nghiệm thi Nói IELTS SpeakUP nhưng chưa lựa chọn được lịch thi phù hợp?

Đăng ký IELTS SpeakUP ngay hôm nay chỉ với 1,000,000đ

Tham khảo thêm các video hướng dẫn cách đăng ký, hướng dẫn sử dụng và tham gia IELTS SpeakUP.

Điều kiện và điều khoản

 • Phiếu ưu đãi trải nghiệm IELTS SpeakUP chỉ áp dụng cho các thí sinh đăng ký thi IELTS trên máy tính với Hội đồng Anh trong giai đoạn diễn ra chương trình ưu đãi. 
 • Khi đăng ký trải nghiệm IELTS SpeakUP, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Hội đồng Anh
 • Ưu tiên đăng ký sớm. Số lượng quà tặng có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.
 • Ưu đãi không có giá trị quy đổi, không được chuyển nhượng
 • Hội đồng Anh có quyền loại bỏ, chỉnh sửa bất kỳ điểm nào trong điều kiện đi kèm chương trình ưu đãi này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước cho thí sinh và thí sinh chấp thuận với những thay đổi này
 • Hội đồng Anh không chịu trách nhiệm với khiếu nại của thí sinh và đơn vị thứ ba cho các thiệt hại mang tính kết quả hay phụ thêm của bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn, các thiệt hại kinh tế hay trừng phạt, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc các thiệt hại khác liên quan tới chương trình ưu đãi này
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp nếu có xảy ra, quyết định của Hội đồng Anh sẽ là quyết định cuối cùng.

Xem thêm tài liệu hướng dẫn đăng ký và sử dụng IELTS SpeakUP dưới đây