IELTS SpeakUP là gì?

IELTS SpeakUP là cơ hội thực hành thi thử IELTS Speaking được phát triển và vận hành bởi Hội đồng Anh, đồng sở hữu kỳ thi IELTS. IELTS SpeakUP bao gồm một buổi thực hành trực tuyến 1:1 theo cấu trúc bài thi Nói IELTS và nhận ngay đánh giá cùng phản hồi từ chuyên gia IELTS nhằm giúp bạn đạt điểm số IELTS mong muốn.

Bạn sẽ dễ dàng tham gia trải nghiệm IELTS SpeakUp thông qua ứng dụng SpeakUP hoặc các ứng dụng khác với mỗi buổi thực hành kéo dài 30 phút. Sau khi bạn chia sẻ điểm IELTS mục tiêu, các chuyên gia của Hội đồng Anh sẽ bắt đầu thực hành bài thi Nói IELTS và đưa ra đánh giá cho thí sinh. Lưu ý rằng, bạn sẽ không nhận được điểm số dựa trên phần thực hành IELTS SpeakUP, thay vào đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia IELTS Hội đồng Anh về cách ôn tập để đạt điểm số IELTS mong muốn dựa trên các tiêu chí chấm điểm của bài thi IELTS, cũng như cơ hội để bạn đặt câu hỏi với chuyên gia của Hội đồng Anh về bài thi Nói IELTS.

Tại sao nên chọn IELTS SpeakUP?

  • Trải nghiệm bài thi Nói chân thật: Được xây dựng và vận hành bởi chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, IELTS SpeakUp được thiết kế để mô phỏng chính xác bài thi IELTS và mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế nhất.
  • Nhận phản hồi và đánh giá từ Hội đồng Anh: Với kinh nghiệm về giảng dạy và tổ chức kỳ thi IELTS lâu năm tại Việt Nam và trên thế giới, các chuyên gia IELTS SpeakUP được quản lý bởi Hội đồng Anh với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng Khung Tham chiếu Trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) để đánh bài thi Nói IELTS.
  • Đưa ra mục tiêu học tập và đánh giá cho từng cá nhân: Chuyên gia sẽ đưa ra đánh giá và lời khuyên dựa trên bài thực hành thi nói của bạn và điểm số mục tiêu bạn mong muốn, qua đó mang tới trải nghiệm thi được cá nhân hóa ở mức cao nhất giúp bạn đạt được điểm số mơ ước.
  • Và hơn hết, bạn sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp tới các chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh để giải đáp các thắc mắc của bạn về bài thi Nói IELTS.

Cảm nhận của thí sinh về SpeakUP

“My British Council IELTS expert spoke to me using simpler English which I could easily understand, and offered me lots of useful and relevant advice.” - Thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh tại Hàn Quốc

“IELTS SpeakUP is so practical! I can practise with a British Council IELTS expert and get personalised feedback on my speaking.” - Thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh tại Philippines

“After joining an IELTS SpeakUP session, I feel my speaking has improved. I am motivated to join more sessions.” - Thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh tại Indonesia

Đăng ký IELTS SpeakUP ngay hôm nay! Tham gia thực hành thi Nói trực tuyến cùng chuyên gia IELTS trong thời lượng 30 phút chỉ với 1,000,000 đồng.

Tham khảo thêm các video hướng dẫn cách đăng ký, hướng dẫn sử dụng và tham gia IELTS SpeakUP.

Xem thêm tài liệu hướng dẫn đăng ký và sử dụng IELTS SpeakUP dưới đây