Khóa học Tiếp bước đến thành công

Hãy khởi đầu sự nghiệp giảng dạy của bạn một cách tốt nhất có thể với khóa học Tiếp bước đến thành công. 

Nếu bạn đang học để trở thành một giáo viên hoặc vừa mới tốt nghiệp thì khóa học này sẽ giúp bạn chuyển từ một giáo sinh thành một giáo viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ đạt được sự tự tin cần thiết khi áp dụng những lý thuyết học được vào thực tế và đảm bảo cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất dành cho sinh viên của bạn. 

Khóa học Tiếp bước đến thành công là một khóa tự học hoàn toàn và có thời gian biểu linh hoạt để bạn có thể học mọi lúc và mọi nơi bạn muốn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay và tiếp tục khóa học theo tốc độ riêng của bạn. Bạn có thể lựa chọn thứ tự các mô-đun và lựa chọn phần đánh giá hồ sơ phát triển nghiệp vụ của bạn bởi một trong những cán bộ đào tạo giáo viên của chúng tôi. 

Tham gia khóa học với những chuyên gia tiếng Anh trên thế giới và bạn sẽ:

  • Áp dụng những lý thuyết học được từ khóa bồi dưỡng giáo viên vào thực tế
  • Tự tin hơn về các kỹ năng giảng dạy
  • Học được những ý tưởng thực tiễn mà bạn có thể bắt đầu áp dụng ngay vào lớp học. 

Học phí ưu đãi đặc biệt dành cho giáo viên tại Việt Nam

Ưu đãi 75% học phí so với giá niêm yết dành cho những giáo viên đăng ký từ Việt Nam và sử dụng mã ưu đãi VIET-PE115 khi đăng ký trực tuyến. 

“Tôi hiện đang thật sự cố gắng giảm bớt thời gian giảng bài của tôi trên lớp vì tôi đã không nhận thấy tầm quan trọng và những lợi ích của việc làm này trước đó. Tôi dần quen với việc sử dụng các bài hát, trò chơi, flashcards và các trò chơi khác mà thật sự giúp học sinh có thêm động lực và không cảm thấy giờ học nhàm chán. Cuối cùng, khóa học đã thật sự nâng cao phương pháp giảng dạy và thật sự quan trọng với tôi.”