Khóa học giảng dạy tiếng Anh tiểu học thiết yếu

Tìm hiểu về sự cần thiết của việc giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi từ 7 đến 11 và hỗ trợ học sinh khai thác đầy đủ tiềm năng của bản thân.

Ngày càng có nhiều trẻ em bắt đầu học tiếng Anh từ rất sớm và khóa học giảng dạy tiếng Anh tiểu học thiết yếu sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để dạy trẻ em một cách thành công. Khóa học bao gồm những nguyên lý và các cách thực hiện giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi tiểu học cũng như đề ra những giải pháp thực tiễn cho các vấn đề mà bạn gặp phải trong lớp học.

Khóa học do một cán bộ đào tạo giàu kinh nghiệm của Hội đồng  Anh hướng dẫn nhằm đảm bảo học viên nhận được sự hỗ trợ và sự quan tâm cần thiết để hoàn tất khóa học thành công. Việc kết hợp tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến với việc tạo cơ hội cho học viên trở thành một phần của cộng đồng giáo viên và các chuyên gia tiếng Anh, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi và tham gia thảo luận về chuyên môn vào thời điểm phù hợp với mỗi cá nhân. 

Tham gia khóa học với những chuyên gia tiếng Anh trên thế giới và bạn sẽ:

  • Phát triển các kỹ năng quản lý lớp học nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh độ tuổi tiểu học.
  • Tìm hiểu cách sử dụng các băng đĩa nghe nhìn và các phương tiện truyền thông đại chúng nhằm tạo hứng thú cho học sinh nhỏ tuổi.
  • Xác định các kỹ thuật sử dụng các bài hát và trò chơi nhằm tăng cường việc học của trẻ em.
  • Tìm hiểu cách kết nối giáo án với khung chương trình giảng dạy trẻ em.

Học phí ưu đãi đặc biệt dành cho giáo viên tại Việt Nam

Ưu đãi 50% học phí so với giá niêm yết dành cho giáo viên đăng ký từ Việt Nam khi sử dụng mã ưu đãi VIET-PE115 đăng ký trực tuyến.

Đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Lớp học của tôi sinh động và thú vị hơn rất nhiều.”