Hội đồng Anh, Tổ chức Euraxess và Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức cuộc thi Famelab Vietnam 2017. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại sứ truyền thông khoa học, những người đam mê khoa học và mong muốn chuyển tải ý tưởng kiến thức khoa học tới cộng đồng. 

Vòng chung kết của cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào 19h00, thứ Ba, ngày 25 tháng 04 năm 2017 tại Hội trường Ngụy Như Kontum, Số 19 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vui lòng đăng ký những thông tin dưới đây để chúng tôi có thể gửi vé mời qua email cho bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên các bạn đăng ký sớm do số lượng chỗ ngồi có hạn.

Hội đồng Anh thu thập thông tin cá nhân của bạn để mọi vấn đề liên quan đến yêu cầu bạn gửi qua mục này được xử lý đầy đủ bao gồm cả việc chúng tôi có thể liên hệ bạn trực tiếp để thực hiện các yêu cầu của bạn.

Theo luật Bảo vệ thông tin của Vương quốc Anh, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ (chúng tôi có thể thu phí cho yêu cầu này) và bạn có quyền yêu cầu chúng tôi sửa các thông tin bị nhầm lẫn nếu có. Nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh ở nước sở tại hoặc xem thêm thông tin tại trang Bảo mật và các điều khoản sử dụng.